Chủ đề: Tin nổi bật Ôtô-Xe máy

Ra mắt 5 dòng xe mới

Ra mắt 5 dòng xe mới

BMW Euro Auto đã chính thức ra mắt Thế giới BMW với 5 dòng xe BMW mới nhất tại Việt Nam, từ hatchback, sedan, coupé, GT đến SUV.
Sản xuất xe cỡ trung Ôtô-Xe máy

Sản xuất xe cỡ trung

GM và PSA Peugeot Citroen vừa cho biết họ sẽ cùng sản xuất xe chở khách cỡ nhỏ thế hệ mới tại cùng một nhà máy ở Tây Ban Nha.
Báo lỗi hơn 900.000 xe Ôtô-Xe máy

Báo lỗi hơn 900.000 xe

Hãng sản xuất xe hơi Nissan tuyên bố báo lỗi khoảng 910.000 xe trên toàn thế giới do vấn đề xe bị tăng tốc đột ngột dẫn đến chết máy.
Bổ sung phiên bản mới Ôtô-Xe máy

Bổ sung phiên bản mới

Theo hãng sản xuất xe hơi BMW, từ tháng 11/2013, hệ thống truyền động bốn bánh xDrive sẽ được trang bị cho mẫu 420i và 430d.
Muốn tăng hợp tác Ôtô-Xe máy

Muốn tăng hợp tác

Daimler và liên minh sản xuất xe hơi Renault-Nissan không chỉ muốn tập trung vào các dự án ở châu Âu mà còn vào tất cả thị trường.
Xe bán lại tăng Ôtô-Xe máy

Xe bán lại tăng

Tuy nhiên, đây là tháng thứ 5 liên tiếp doanh số bán hàng của toàn ngành sản xuất ôtô Việt Nam đạt cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.
Xe máy điện độc đáo Ôtô-Xe máy

Xe máy điện độc đáo

BMW vừa tung ra mẫu xe tay ga C Evolution chạy hoàn toàn bằng điện sử dụng hệ thống động cơ điện tiên tiến với những tính năng ưu việt.
Xe VW giao bánh pizza Ôtô-Xe máy

Xe VW giao bánh pizza

Volkswagen cho biết, mẫu e-load Up! mới chạy hoàn toàn bằng điện của hãng này là mẫu xe lý tưởng để vận chuyển và giao bánh pizza.
Toyota lại báo lỗi xe Ôtô-Xe máy

Toyota lại báo lỗi xe

Toyota báo lỗi 870.000 xe ở Mỹ và Canada sau khi phát hiện đợt khắc phục lỗi ban đầu đối với số xe này được thực hiện chưa đúng.
Mẫu xe tự lái Ôtô-Xe máy

Mẫu xe tự lái

Hãng xe hơi Daimler của Đức có kế hoạch tung ra mẫu xe tự lái vào năm 2020 như một phần trong chiến dịch lấy lại vị thế hàng đầu.

Audi A3 Cabriolet mới Ôtô-Xe máy

Audi A3 Cabriolet mới

Audi giới thiệu phiên bản mui trần của mẫu A3 thế hệ mới nhất chỉ vài ngày trước khi nó xuất hiện tại triển lãm ôtô Frankfurt.
Hai phiên bản đặc biệt Ôtô-Xe máy

Hai phiên bản đặc biệt

Hai phiên bản đặc biệt được trang bị nhiều thiết bị mới, trong đó có những chi tiết trang trí nội thất màu đen và có màu sơn đặc biệt.
Dừng sản xuất 2 mẫu Ôtô-Xe máy

Dừng sản xuất 2 mẫu

Mitsubishi sẽ chấm dứt sản xuất mẫu xe tải Minicab cỡ nhỏ và Minicab van vào trước cuối năm nay để tập trung vào sản xuất xe điện.
Land Cruiser cách tân Ôtô-Xe máy

Land Cruiser cách tân

Mẫu Land Cruiser cách tân của hãng xe hơi Toyota, ở một số thị trường gọi là Prado, có những thay đổi ở phần bên ngoài và bên trong xe.
Tẩy chay chất làm lạnh Ôtô-Xe máy

Tẩy chay chất làm lạnh

Toyota và Daimler tẩy chay chất làm lạnh mới dùng cho điều hòa không khí nhằm theo đuổi xu hướng thân thiện với môi trường hơn.
Lỗi hàng trăm nghìn xe Ôtô-Xe máy

Lỗi hàng trăm nghìn xe

Hai hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ và hãng Hyundai của Hàn Quốc vừa phải tiến hành báo lỗi hàng trăm nghìn xe ở thị trường Mỹ.
Quattro Sport "hầm hố" Ôtô-Xe máy

Quattro Sport "hầm hố"

Mẫu xe Audi Quattro Sport concept mới có thiết kế rất hầm hố với tấm tản nhiệt to, các lỗ lấy khí nằm dưới cụm đèn pha và vành xe lớn.
Chrysler tung mẫu xe mới Ôtô-Xe máy

Chrysler tung mẫu xe mới

Hãng xe hơi Chrysler chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ngày ra đời thương hiệu xe tải pickup Rumble Bee Ram bằng một phiên bản concept mới.
Mẫu Bugatti "cực độc" Ôtô-Xe máy

Mẫu Bugatti "cực độc"

Thương hiệu Bugatti giới thiệu phiên bản cực độc Jean-Pierre Wimille của mẫu Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse tại sự kiện Pebble Beach.