Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam

Từ rất sớm, rất đông cổ động viên Việt Nam từ mọi ngả đường đã cùng kéo về sân Mỹ Đình với ngập tràn sắc đỏ-vàng để cổ vũ cho U23 Việt Nam đấu U23 Thái Lan tranh huy chương Vàng SEA Games 31.
Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam ảnh 1Các cổ động viên đã có mặt từ rất sớm tại Mỹ Đình để cổ vũ cho đội chủ nhà U23 Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam ảnh 2Bên ngoài sân Mỹ Đình với ngập tràn sắc đỏ-vàng. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam ảnh 3Các cổ động viên không ngại mưa gió đến cổ vũ cho U23 Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam ảnh 4Các cổ động viên đã có mặt từ rất sớm tại Mỹ Đình để cổ vũ cho đội chủ nhà U23 Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam ảnh 5Các cổ động viên đã có mặt từ rất sớm tại SVĐ Mỹ Đình chuẩn bị cổ vũ cho đội chủ nhà. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
Cổ động viên đội mưa ra sân 'tiếp lửa' cho U23 Việt Nam ảnh 6Tất cả đều hy vọng và tin tưởng U23 Việt Nam giành chiến thắng để bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục