Cô gái được cảnh sát đưa đi bệnh viện. (Nguồn: QQ)

Một cô gái 23 tuổi đã rơi vào lưới tình trên mạng với chàng trai mà cô nghĩ là hoàng tử bạch mã. Nhưng sau buổi hẹn đầu tiên, cô gái lại tìm đủ mọi cách để tự tử khi có cảm giác chàng hoàng tử bạch mã ngoài đời... không giống trong ảnh.

Cô gái đã định nhảy lầu, cắt cổ tay, nuốt thủy tinh và uống thuốc ngủ tự tử. Cuối cùng, cảnh sát phải vào cuộc, cô gái được đưa đi bệnh viện, tính mạng đã không còn bị đe dọa.

Đội cảnh sát tuần tra thuộc Sở cảnh sát thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã nhận được thông báo về việc một phụ nữ một mực đòi tự tử sau cuộc cãi vã trong khách sạn.

Một nhân viên cảnh sát cho biết khi cảnh sát có mặt thì cô gái đó đã đứng trên ban công tầng 7, một chân đã đặt ra ngoài, bên cạnh là một người đàn ông, hai người vẫn đang đấu khẩu. Cô gái hét lên rằng "anh đã lừa tôi."

Sau những lời khuyên nhủ của cảnh sát, cặp đôi đã dần ổn định tâm lý. Nhưng trên đường trở về nhà, cô gái đã bất ngờ nuốt miếng thủy tinh và uống luôn thuốc ngủ mang theo bên người. Không dừng lại đó, cô gái bị kích động đến nỗi lấy luôn miếng thủy tinh còn lại cắt vào cổ tay.

Cuối cùng, cô gái đã được đi cấp cứu tại bệnh viện.

Có mặt tại bệnh viện, người mẹ của cô gái kể lại rằng con gái bà và người đàn ông kia quen biết và nhanh chóng nảy sinh tình cảm sau khi gặp nhau trên mạng. Mối tình này vấp phải sự phản đối của gia đình vì sự chênh lệch tuổi tác. Cô gái một mực tới Mẫu Đơn Giang để gặp bạn trai và xảy ra câu chuyện trên./.