Công an An Giang thông tin về vụ người đàn ông chết khi đưa về trụ sở

Công an và lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Khá, trú tại ấp Mỹ An, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới.
Công an An Giang thông tin về vụ người đàn ông chết khi đưa về trụ sở ảnh 1Ông Nguyễn Văn Khá được đưa đến Trạm y tế xã Nhơn Mỹ cấp cứu nhưng đã tử vong do bệnh lý tim mạch. (Nguồn: tuoitre.vn)

Liên quan đến vụ người đàn ông tử vong khi đưa về trụ sở Công an ở xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, chiều 29/12, Công an tỉnh An Giang cho biết Công an huyện Chợ Mới đã phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Khá (sinh năm 1967, trú tại ấp Mỹ An, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Theo báo cáo của Công an huyện Chợ Mới, khoảng 20 giờ ngày 28/12, sau khi xác định thông tin các đối tượng đang tập trung đánh bạc ăn thua bằng tiền tại 1 căn nhà hoang thuộc tổ 20, ấp Mỹ An, Trưởng Công an xã Nhơn Mỹ trực tiếp chỉ huy lực lượng đến triệt xóa. Tuy nhiên, do địa điểm tổ chức đánh bạc nằm sâu trong hẻm nên khi lực lượng tiếp cận các đối tượng phát hiện bỏ chạy.

Trong lúc lực lượng công an đang làm nhiệm vụ tại hiện trường, ông Nguyễn Văn Khá và 2 người con trai của ông là Nguyễn Văn Tuấn Em (sinh năm 1987) và Nguyễn Văn Tuấn Anh (sinh năm 1984) đang say rượu, đến nơi dựng xe môtô của lực lượng Công an để gây sự.

[An Giang: Tạm giữ 7 đối tượng liên quan đến đường dây cờ bạc lớn]

Lúc này, cha con ông Khá dẫn xe của lực lượng Công an vào nhà, lao vào tấn công và có những lời lẽ thô tục đối với lực lượng làm nhiệm vụ. Công an xã Nhơn Mỹ đã mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Trên đường chở ông Khá về trụ sở làm việc ông Khá có biểu hiện mệt mỏi, lúc này vợ ông Khá là Nguyễn Thị Thu Thủy đi cùng cho biết ông Khá có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao. Lập tức lực lượng Công an đưa ông Khá đến Trạm y tế xã Nhơn Mỹ kiểm tra y tế. Khi đến Trạm y tế, ông Khá tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới đã báo cáo và trưng cầu Đoàn khám nghiệm của tỉnh An Giang đến hỗ trợ điều tra vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, Đoàn khám nghiệm đã kết luận nguyên nhân ông Nguyễn Văn Khá tử vong do bệnh lý tim mạch./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục