Da Nang: Phat hien thi the trong vali troi tren song Han hinh anh 1Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Quốc Dũng/Vietnam+)

Sáng 7/2, các lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã mở cuộc điều tra về vụ phát hiện một chiếc vali chứa thi thể người trôi trên sông Hàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, nhiều người dân phát hiện một vali màu đỏ trôi dạt vào dưới chân cầu Trần Thị Lý (giáp ranh phường Mỹ An và phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng). Khi mở vali, người dân đã báo cáo lực lượng chức năng khi thấy bên trong chứa các bộ phận thi thể người bị cắt rời, mặc quần áo nữ giới.

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm thi thể, điều tra nguyên nhân.

Theo ghi nhận của phóng viên, Phó giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, Đại tá Trần Mưu đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Đến 10 giờ 30 sáng cùng ngày, thi thể đã được đưa đi khám nghiệm. Hiện trường tiếp tục được phong tỏa để điều tra, song nhiều người dân hiếu kỳ đã tập trung đông đảo quanh khu vực.

TTXVN sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về vụ án này./.

Da Nang: Phat hien thi the trong vali troi tren song Han hinh anh 2Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. (Ảnh: Quốc Dũng/Vietnam+)
Quốc Dũng (TTXVN/Vietnam+)