Dai dien Viet Nam quyet chinh phuc ngoi Vuong o Mr International 2019 hinh anh 1Thân hình đáng mơ ước của Trịnh Bảo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Bảo đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép số 21/GP-NTBD, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr International 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16-25/2, tại Manila, Philippines.

Trước đó, Trịnh Bảo được tuyển chọn vào dự án “Ngôi sao Danh vọng-Leading Stars Project” từ cuối năm 2018 và được chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình chinh phục ngôi vị Nam vương của cuộc thi này.

[Ngắm thân hình 6 múi siêu quyến rũ của các Nam Vương quốc tế]

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, một trong những người sáng lập dự án cho biếtlý do chọn lựa siêu mẫu Trịnh Bảo: “Trong số các nam người mẫu Việt hiện nay, Trịnh Bảo là gương mặt siêu mẫu trẻ sáng giá. Đặc biệt, Trịnh Bảo có thân hình ‘đẹp như tạc,’ rất săn chắc nhờ quá trình tập luyện lâu dài. Mỗi ngày bạn ấy đều rất chăm chỉ luyện tập để giữ vóc dáng. Trịnh Bảo cũng là người năng động, rất quyết liệt trước các mục tiêu trong cuộc sống của mình. Vì vậy, khi chọn Trịnh Bảo cho Mr International 2019 chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ và tin tưởng vào thành công mà bạn ấy sẽ mang về cho Việt Nam.”

Dai dien Viet Nam quyet chinh phuc ngoi Vuong o Mr International 2019 hinh anh 2Trịnh Bảo cao 1,84 mét, nặng 80kg. (Ảnh: CTV)

Suốt thời gian qua, Trịnh Bảo đã tăng cường tập luyện thể hình, thể lực và kỹ năng trình diễn chuẩn bị cho cuộc “chinh chiến” mới. Mỗi ngày lịch tập của Trịnh Bảo đều rất chặt chẽ, sáng chạy bộ, chiều tập gym; thời gian học tiếng Anh và học giao tiếp, trình diễn… cũng được đảm bảo.

Sáng ngày 15/2, Trịnh Bảo sẽ chính thức lên đường sang Manila tham dự cuộc thi, cậu bày tỏ quyết tâm: “Tôi đặt rất nhiều nỗ lực, quyết tâm vào cuộc thi lần này. Tôi mong muốn tiếp bước đàn anh chinh phục thêm những đỉnh cao mới cho Việt Nam trong các cuộc thi quốc tế. Quyết tâm nhưng thú thực tôi cũng khá lo lắng vì khi ban tổ chức công bố đại diện các nước, tôi thấy các thí sinh đều rất mạnh, rất đẹp. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn và hy vọng có thể mang danh hiệu về cho Việt Nam.”

Siêu mẫu Trịnh Bảo cao 1,84 mét, nặng 80kg, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Trịnh Bảo từng tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Điều khiển tàu biển của trường Cao đẳng Bách nghệ nhưng sau đó không theo nghề bởi cảm thấy không phù hợp. Cậu đam mê gym và nghề người mẫu nên quyết định theo đuổi hai công việc này, trở thành người mẫu tự do và là một huấn luyện viên gym tại Hải Phòng.

Xem Trịnh Bảo khổ luyện để có thân hình chuẩn 'vạn người mê.'

Nhờ gym mà Trịnh Bảo có được thân hình “đẹp như tạc” không ít người mơ ước. Năm 2018, Trịnh Bảo quyết định từ bỏ công việc huấn luyện viên gym ở Hải Phòng để Nam tiến và theo đuổi đam mê nghề người mẫu, tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2018. Và giờ đây sẵn sàng cho việc tham dự cuộc thi quốc tế dành cho nam.

Mr International là một trong 3 cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới, năm 2008, người mẫu Tiến Đoàn đã đăng quang Nam vương, ghi dấu ấn lớn trong lịch sử tham dự các cuộc thi dành cho nam giới của Việt Nam và đến nay lịch sử này chưa lặp lại. Năm 2018, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Minh Trung dừng lại ở top 5.

Siêu mẫu Trịnh Bảo khẳng định quyết tâm trước giờ lên đường: “Tôi mong chờ có thể lặp lại lịch sử ở Mr International 2019, tất nhiên ngoài nỗ lực của tôi thì còn cần cả sự may mắn nữa. Tôi tin tưởng với việc tập luyện và được huấn luyện, đào tạo kỹ lưỡng cùng sự tư vấn chia sẻ kinh nghiệm của Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh suốt thời gian qua, tôi đã được trang bị đủ những yếu tố cần thiết để có thể tự tin nhất bước vào cuộc thi.”

Dai dien Viet Nam quyet chinh phuc ngoi Vuong o Mr International 2019 hinh anh 3(Ảnh: CTV/Vietnam+)

M.Mai (Vietnam+)