Djokovic lại khứa vào nỗi đau của Nadal và Federer

Djokovic đã tỏ ra vô cùng vui mừng sau khi Rafael Nadal và Roger Federer - hai ứng cử viên cho chức vô địch Wimbledon bị loại sớm.
Novak Djokovic đã tỏ ra vô cùng vui mừng sau khi Rafael Nadal và Roger Federer - hai ứng cử viên cho chức vô địch Wimbledon bị loại sớm. "Vua đất nện" Nadal bất ngờ gục ngã ngay vòng 1 bởi tay vợt hạng 135 thế giới, trong khi "tàu tốc hành" chia tay giải ở vòng 2 sau thất bại trước đối thủ hạng 116 thế giới Sergiy Stakhovsky của Ukraine. "Đó thực sự là bất ngờ, và chẳng có câu hỏi gì về điều này. Tôi cảm thấy có một chút kỳ lạ khi Federer và Nadal không còn xuất hiện tại tuần thứ hai của một giải Grand Slam. Có một số tay vợt đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời. Tôi nghĩ, đó là điều thú vị đấy chứ khi chúng ta chứng kiến những khuôn mặt mới," Djokovic mừng ra mặt khi Nadal và Federe sớm dừng bước.
Djokovic lại khứa vào nỗi đau của Nadal và Federer ảnh 1
Djokovic vui mừng vì Nadal và Federer bị loại sớm.

Trong bài phát biểu của mình, Nole cũng tự tin cho biết anh đang thi đấu rất tốt bởi anh đã tạo nên sự cân bằng khi thi đấu trên sân. "Tôi nghĩ mọi đối thủ tôi phải đối đầu tới đây đều khó khăn hơn. Tuy nhiên, tôi thấy mình đã đánh tốt, khi sự cân bằng tốt nhất trên sân. Tôi hài lòng với thời điểm hiện tại." Ở vòng 4, Novak Djokovic sẽ có dịp tái ngộ Tommy Haas - đối thủ đầy duyên nợ của anh trong năm 2013. Trước thềm trận đấu này, tay vợt người Serbia đã đánh giá rất cao đối thủ. "Tommy luôn đầy sự tự tin trên sân. Tôi đã gặp anh ấy ở tứ kết Roland Garros vừa qua. Dù sân đất nện không phải là mặt sân sở trường của anh ấy nhưng anh ấy đã chứng minh được bản thân," Djokovic cho hay. "Anh ấy tỏ ra chắc chắn khi chơi bóng từ vạch baseline, giao bóng tốt, lối chơi đa dạng và có thể thay đổi tốc độ thi đấu. Đó là những phẩm chất hoàn hảo để đánh trên mặt sân cỏ của Wimbledon."/.
Phương Trang (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục