Dòng son dưỡng có màu đình đám của Dior mang tên Addict Lip Glow đã trở thành một “huyền thoại” làm nức lòng các tín đồ làm đẹp từ khi ra mắt vào năm 2009.

Dòng son này có ưu điểm là độ dưỡng ẩm rất tốt, không tạo cảm giác bết dính nặng môi, lại khiến đôi môi ửng hồng rất tự nhiên. Đặc biệt hơn, màu son lên môi từng người không giống nhau, bởi nó phụ thuộc vào nhiệt độ cơ thể và độ pH trên da môi của từng cô gái.

[Với 14 thỏi son của Fenty Beauty, Rihanna là nữ hoàng màu son dị biệt]

Ban đầu Dior - Addict Lip Glow chỉ có bốn màu, nhưng đến mùa lễ hội năm nay, người hâm mộ của Lip Glow đã có thêm sáu lựa chọn mới.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 1

Cũng với dạng màu trong suốt có độ bóng nhẹ như phiên bản gốc, Dior Addict Lip Glow có thêm hai màu mới là màu hồng Ultra-Pink và màu tím Raspberry. Màu Ultra-Pink này sẽ có độ trẻ trung hơn so với các tông hồng có sẵn trước đây, còn màu tím Raspberry là tông tím hơi ngả hồng, dễ kết hợp trong nhiều kiểu trang điểm tự nhiên.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 2Màu Ultra-Pink được chính thức bán trên thế giới vào ngày 1/1/2018.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 3Màu Raspberry có độ tương đồng với màu tím Berry trong phiên bản cũ, nhưng thiên hồng nhiều hơn.

Hơn thế nữa, sự bất ngờ mà Dior muốn mang lại cho dòng son dưỡng Addict Lip Glow này chính là phiên bản son màu lỳ (matte). Công thức son vẫn giữ được độ dưỡng ẩm tốt, nhưng không hề bóng, được nghiên cứu bởi giám đốc sáng tạo Peter Phillips, người phụ trách mảng mỹ phẩm của Dior.

Kết cấu đột phá này của Dior Addict Lip Glow sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những cô nàng đam mê son lì nhưng lại sợ đôi môi bị bong tróc trong mùa hanh khô.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 4Màu Matte Pink lên sắc hồng tươi.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 5Màu Matte Raspberry sẽ có sắc màu giống phiên bản Raspberry, nhưng hoàn toàn không bóng.

Với những tâm hồn trẻ trung, thích nổi bật trong mùa tiệc tùng, Dior đã dành tặng riêng cho họ hai phiên bản son môi lấp lánh nhiều nhũ. Bạn sẽ được sở hữu một thỏi son không chỉ dưỡng ẩm môi, tạo lớp màu bắt mắt mà còn có hiệu ứng bắt sáng để đôi môi nhìn căng mọng hơn./.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 6Màu Holo Pink là son hồng nhẹ nhàng có ánh nhũ rất điệu đà.

Dong son duong than thanh cua Dior ra mat them 6 phien ban moi hinh anh 7Màu Holo Purple là màu tím ánh nhũ, cá tính hơn và chỉ được phân phối độc quyền tại Sephora.

Bài: Eve Nguyễn
Ảnh: Dior
(Đẹp/Vietnam+)