Đột kích quán bar hoạt động không phép, 33 người dương tính với ma túy

Vào thời điểm bị kiểm tra, Holiday Club có 68 khách và 30 tiếp viên đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Đoàn kiểm tra thử test nhanh chất ma túy, phát hiện 33 người dương tính với chất ma túy.
Đột kích quán bar hoạt động không phép, 33 người dương tính với ma túy ảnh 1Kiểm tra quán bar Holiday Club tại Tây Ninh phát hiện 33 đối tượng dương tính với ma túy. (Ảnh: Lê Đức Hoảnh/TTXVN)

Vào 23 giờ 30 phút, ngày 26/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Tây Ninh) và Công an thành phố Tây Ninh kiểm tra đột xuất Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Holiday Tây Ninh (Holiday Club) tại số 796 đường Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 1, Phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, do ông Hà Văn Nhạn (sinh năm 1985) làm chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Tài (sinh năm 1981). 

Vào thời điểm bị kiểm tra, Holiday Club có 68 khách và 30 tiếp viên đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Đoàn kiểm tra thử test nhanh chất ma túy, phát hiện 33 người dương tính với chất ma túy, đa số là thanh niên trú tại các huyện, thị xã trong tỉnh Tây Ninh.

[Phát hiện 51 người dương tính với ma túy ở quán bar, có cả sinh viên]

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 1 ly thủy tinh chứa chất bột màu trắng, 2 viên thuốc lắc, 2 bịch chất bột màu trắng.

Chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật của Holiday Club không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan đến hoạt động kinh doanh quán bar, vũ trường.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh, làm rõ để xử lý những người có liên quan đúng theo pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục