Du khach chung suc giai cuu nhan vien vuon thu bi ho du tan cong hinh anh 1Nhân viên vườn thú hoảng loạn khi bị con hổ dữ tấn công. (Nguồn: Vkontakte)

Theo tờ Daily Mail, những du khách có mặt tại vườn thú Kaliningrad (Nga) hôm ​4/11 đã vô cùng sợ hãi khi tận mắt chứng kiến cảnh con hổ Siberia lao vào tấn công một nhân viên vườn thú.

Tại thời điểm trên, nữ nhân viên đang cho các con hổ ăn và cô đã vô tình quên đóng chuồng của con hổ Siberia. Ngay lập tức, con hổ đã lao tới tấn công nữ nhân viên trên.

Chứng kiến cảnh tượng đáng sợ trên, một số du khách đã lấy đá, bàn ghế từ quán nước để ném vào con hổ. Họ cố gắng đánh lạc hướng con hổ để nữ nhân viên có cơ hội chạy thoát.

Lực lượng an ninh vườn thú đã buộc phải bắn viên đạn chứa thuốc an thần để khống chế con hổ.

Nữ nhân viên bị thương khá nặng và được chuyển tới bệnh viện ngay sau đó. Các bác sỹ cho biết, nữ nhân viên trên bị nhiều viết thương trên cơ thể và chân tay nhưng vẫn còn khá tỉnh táo. Cảnh sát đang điều tra để làm rõ vụ việc.

Người phát ngôn của vườn thú cho biết: "Đây là vụ việc đáng tiếc đầu tiên xảy ra ở vườn thú. Bảo vệ lãnh thổ là bản năng tự nhiên của loài hổ Siberia"./.

Du khach chung suc giai cuu nhan vien vuon thu bi ho du tan cong hinh anh 2Con hổ dữ tấn công nhân viên vườn thú. (Nguồn: Vkontakte)
Hạnh Dung (Vietnam+)