Đức: Học sinh dùng dao tấn công các bạn cùng trường, chưa rõ thương vong

Truyền thông địa phương đưa tin nghi phạm là học sinh một trường ở thành phố Wuppertal, miền Tây nước Đức, và đối tượng đã sử dụng dao để tấn công.

Cảnh sát Đức thực hiện nhiệm vụ. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Cảnh sát Đức thực hiện nhiệm vụ. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Cảnh sát Đức cho biết ngày 22/2, một số học sinh đã bị thương trong vụ tấn công xảy ra tại một trường học ở thành phố Wuppertal, miền Tây nước này.

Truyền thông địa phương đưa tin nghi phạm là học sinh cùng trường và đối tượng đã sử dụng dao để tấn công.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, song không tiết lộ danh tính cũng như loại hung khí sử dụng.

Hiện chưa rõ số học sinh bị thương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Nhân viên y tế tiêm phòng vaccine sởi cho trẻ nhỏ ở Lubbock, bang Texas (Mỹ). (Ảnh: Getty Images/TTXVN)

Dịch sởi diễn biến phức tạp tại 8 bang của Mỹ

Tình hình dịch bệnh tại Mỹ, khu vực khiến các tổ chức y tế quốc tế lo ngại về sự tái xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm đã được dập tắt, đặc biệt là sởi-dịch bệnh có thể phòng ngừa được bằng vaccine.