Với số vốn đầu tư hơn 44 tỷ đồng, ngày 14/9, Ford Việt Nam chính thức khai trương đại lý Phú Mỹ Ford tại Khu công nghiệp Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là đại lý ủy quyền thứ 17 của hãng trong tổng số 24 đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc.

Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam với diện tích sử dụng hơn 8.400m2. Trong đó, khu vực ngoài trời rộng 2.320m2, khu vực trưng bày rộng 450m2, khu vực nhà xưởng 4.570m2.

Đại lý được đầu tư trang thiết bị và công nghệ tiên tiến như dàn kéo nắn khung hiện đại và 14 cầu nâng với 6 buồng sơn nhằm tăng hiệu suất phục vụ khách hàng.

Đây cũng là đại lý tiếp theo của Ford Việt Nam đạt chuẩn Brand@Retail II mới nhất của Ford châu Á-Thái Bình Dương, đầu tư toàn bộ trang thiết bị bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại và đặc biệt được điều hành bởi ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô vận tải.

Ông Metelo Arias - Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam khẳng định công ty luôn đặt mục tiêu mở rộng và hoàn thiện mạng lưới đại lý bán hàng trên khắp các vùng miền của cả nước và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sự kiện này không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Ford tại Việt Nam mà còn khẳng định cam kết của hãng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng và dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cao nhất./.