Hạ Hoàng Anh Gia Lai, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa hài lòng

HLV Lê Huỳnh Đức không hài lòng về hàng công của SHB Đà Nẵng trong chiến thắng 2-1 trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 11 Wake-up 247 V-League 2019.
HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

SHB Đà Nẵng đã đánh bại Hoàng Anh Gia Lai 2-1 ở vòng 11, để vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Wake-up 247 V-League 2019.

Tuy nhiên, sau chiến thắng này, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức vẫn chưa thể hài lòng với màn trình diễn của các tiền đạo.

Trong chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai, hai bàn thắng của đội chủ nhà đều được ghi bởi các tiền vệ (Đặng Tuấn Anh và Bùi Tiến Dụng) trong khi các tiền đạo SHB Đà Nẵng không ghi bàn và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm.

"Vấn đề của các cầu thủ là tâm lý. Hôm nay, chúng tôi phát huy được khả năng, giành chiến thắng xứng đáng. Tuy nhiên, với cá nhân tôi, các vị trí trên hàng công chưa đáp ứng được yêu cầu. Chúng tôi phải cải thiện điều này từng bước," huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho hay.

[Vòng 11 V-League: HAGL bại trận, Sanna Khánh Hòa thắng kịch tính]

Vòng đấu trước, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam cũng đã có nhiều chia sẻ về hàng tấn công đang gặp vấn đề của SHB Đà Nẵng.

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức dành nhiều lời nhận xét về phong độ chưa tốt của Hà Đức Chinh và tiết lộ đội bóng của ông hiện thiếu đi những nhân tố có thể đảm nhận nhiệm vụ ghi bàn thường xuyên.

Bên kia chiến tuyến, với thất bại đầu tiên kể từ khi lên nắm quyền, huấn luyện viên Lee Tae-hoon không tỏ ra quá thất vọng.

Ông thầy người Hàn Quốc của Hoàng Anh Gia Lai vẫn khẳng định đội bóng vẫn đang trong quá trình xây dựng nên thất bại là điều khó tránh khỏi.

Huấn luyện viên Lee Tae-hoon chia sẻ: "Tôi đã động viên các cầu thủ quên đi những thất bại trước kia trên sân nhà của Đà Nẵng nhưng họ không thể hiện phong độ tốt như kỳ vọng. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai vẫn trong quá trình xây dựng lối chơi nên cần thêm nhiều thời gian.”

Ở vòng 12 V-League, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân nhà. Đây được dự đoán tiếp tục là trận đấu khó khăn nữa dành cho đoàn quân của huấn luyện viên Lee Tae-hoon.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Hòa Xuân trong cuộc đón tiếp đội đầu bảng Thành phố Hồ Chí Minh./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục