Hà Nội dừng lưu thông một phần đường 416 để cách ly phòng dịch

Thời gian dừng lưu thông, phân luồng giao thông từ ngày 6/5 đến khi UBND thị xã Sơn Tây, cơ quan phòng dịch COVID-19 thông báo hết dịch bệnh theo quy định.
Hà Nội dừng lưu thông một phần đường 416 để cách ly phòng dịch ảnh 1Đoạn đường 416 tạm đừng phương tiện giao thông. (Nguồn: Tienphong)

Để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thị xã Sơn Tây, ngày 7/5, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã có thông báo về việc phân luồng tổ chức giao thông, dừng lưu thông trên đường 416 (Kim Sơn) phục vụ công tác cách ly, xử lý dịch bệnh COVID-19 tại phường Trung Sơn Trầm và phường Sơn Lộc (thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải yêu cầu các phương tiện đường bộ dừng lưu thông trên đường 416 (Kim Sơn), đoạn từ Km+00 đến Km0+350 (từ số nhà 1 đến 89 phố Sơn Lộc thuộc tổ dân phố số 8, phường Trung Sơn Trần và từ số nhà 2 đến 70 phố Sơn Lộc thuộc tổ dân phố số 7, phường Sơn Lộc), thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Các phương tiện giao thông đường bộ có nhu cầu đi từ quốc lộ 21 muốn qua đoạn Km0+00 đến Km0+350 đường 416 đi theo hướng quốc lộ 21-ngã tư bệnh viện 105-đường 414 (87A)-đường Tản Lĩnh-Yên Bài-đường 416 và ngược lại.

Thời gian dừng lưu thông, phân luồng giao thông từ ngày 6/5 đến khi Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây, cơ quan phòng dịch COVID-19 thông báo hết dịch bệnh theo quy định.

[Bệnh viện Quân Y 105 thực hiện cách ly hoàn toàn bệnh viện]

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu Thanh tra Sở Giao thông Vận tải phối hợp với các đơn vị chức năng của thành phố, Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây và các đơn vị liên quan bố trí lực lượng hướng dẫn giao thông tại các điểm chốt phân luồng giao thông.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông được giao phối hợp với Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây và các đơn vị liên quan kiểm tra, báo cáo, đề xuất giải quyết kịp thời những bất cập, thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan để bổ sung, điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực cấm đường phục vụ công tác cách ly, xử lý dịch bệnh COVID-19 tại phường Trung Sơn Trần và phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây khi có yêu cầu của thành phố, Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây.

Trước đó, tại Bệnh viện Quân y 105 (thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội) đã ghi nhận có một ca dương tính với SARS-CoV-2 là bác sỹ N.V.T. của bệnh viện.

Qua xét nghiệm hơn 1800 mẫu của những người trong bệnh viện gồm cán bộ, nhân viên y tế, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, sáng 7/5 đã có kết quả đều âm tính với SARS-CoV-2./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục