Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép

Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép

Hàng loạt tài xế có nồng độ cồn vượt mức cho phép vẫn tiến hành lái xe trên đường đã bị lực lượng cảnh sát giao thông tại Hà Nội kiểm tra và xử lý.
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 1Tối ngày 17/3, tại nút giao Cầu Giấy – Xuân Thủy (Hà Nội), tổ công tác thuộc đội Cảnh sát giao thông số 6 (Công an thành phố) Hà Nội do Thượng úy Nguyễn Ngọc Cường làm tổ trưởng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn hàng loạt tài xế. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 2Theo ghi nhận tại thời điểm kiểm tra, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều tài xế bị lực lượng chức năng tiến hành dừng xe, kiểm tra phương tiện đồng thời tiến hành cho tài xế đo nồng độ cồn. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 3Rất nhiều tài xế đã có dấu hiệu sở hữu nồng độ cồn vượt mức cho phép khi điều khiển phương tại. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 4Thượng úy Vũ Ngọc Cường cho biết sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, lượng người tham gia giao thông đông hơn cũng như lượng người đi đến các quán nhậu gia tăng. Nhìn chung, phần lớn người dân sau khi sử dụng rượu bia đã chủ động gọi taxi về hoặc gọi người nhà ra đón. Tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp tự điều khiển xe, tổ công tác đã tăng cường kiểm tra và kiên quyết xử lý tất cả các trường hợp vi phạm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 5Các hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, góp phần răn đe, giáo dục, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ của nhân dân; phát hiện những tồn tại, bất cập và kiến nghị các biện pháp trong công tác quản lý, đào tạo người lái xe. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 6Tài xế N.T.M điều khiển phương tiện mang biển kiểm soát 30K4-39xx bị lực lượng chức năng lập biên bản, phạt 7 triệu đồng vì mắc lỗi vi phạm nồng độ cồn cao nhất dành cho xe máy khi nồng độ được đo là 0,428mg/l. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 7Một tài xế khác tên N.Đ.H cũng vi phạm nồng độ cồn 0,301mg/l bị xử phạt 4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 11 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 8Trong những ngày qua, lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc triển khai Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề 'Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn' nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi vi phạm của người điều khiển xe. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 9Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết kế hoạch trên sẽ được thực hiện xuyên suốt từ nay đến hết năm, trong đó tập trung vào các tuyến giao thông trọng điểm như cao tốc, quốc lộ và những tuyến đường trong đô thị, đặc biệt là những tuyến vận tải hành khách đi du lịch. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 10Kế hoạch trên nhằm đánh giá thực trạng người điều khiển xe sử dụng chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và chất kích thích khác, góp phần kiềm chế, giảm tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn có nguyên nhân trực tiếp từ vi phạm nồng độ cồn, ma túy. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 11Tất cả các trường hợp vi phạm đều được lực lượng chức năng lập biên bản, xử lý nghiêm, triệt để. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 12Nhiều tài xế ôtô cũng bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra nồng độ cồn. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 13Một tài xế điều khiển phương tiện xe máy có nồng độ cồn vượt quá mức quy định. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 14Nam tài xế bị xử phạt lên tới 7 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày theo quy định của pháp luật. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 15'Tôi có uống hai cốc bia, cũng không quá nhiều rồi điều khiển xe máy. Tôi biết hành vi của mình là sai, lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra, giữ xe như thế cũng tốt', tài xế Q. nói. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hà Nội: Hàng loạt 'ma men' bị xử phạt vì nồng độ cồn vượt mức cho phép ảnh 16
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục