Avis, công ty cho thuê xe hàng đầu trên thế giới và Châu Á, thông báo chính thức hoạt động tại Việt Nam từ ngày 1/7/2009.
 
Ông Eric Brun, Tổng Giám đốc Avis tại Châu Á cho biết công ty quyết định chính thức hoạt động tại Việt Nam do nhu cầu rất lớn của các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân từ khắp nơi trên thế giới muốn đến Việt Nam, và thực tế đây cũng là một trong những quốc gia muộn nhất mà Avis chưa hiện diện.
 
"Chúng tôi tin rằng, Avis Việt Nam có những cơ hội lớn để thành công trong ngành dịch vụ mới mẻ này tại Việt Nam,” ông nói.
 
Avis Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng từ cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn và các dịch vụ cho thuê xe có lái xe. Bên cạnh việc sở hữu đội xe cao cấp đời mới, đa dạng về chủng loại từ nhiều hãng xe nổi tiếng như Mercedes, Audi, Toyota, GM Daewoo, Mitsubishi, Ford, v.v...
 
Avis Việt Nam cũng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như điện thoại di động, báo và tạp chí, khăn lạnh, nước và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 
Bên cạnh ưu thế nổi bật về đội xe mới, chất lượng và đa dạng chủng loại, cũng như các gói dịch vụ bổ sung đi kèm, công ty cho biết họ có đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục đích hướng tới trong việc hoàn thiện dịch vụ.
 
Đặc biệt, chỉ cần truy cập vào website của Avis Việt Nam www.avis.com.vn hoặc gọi điện đến Văn phòng Avis Việt Nam, khách hàng ở Việt Nam cũng sẽ rất thuận lợi trong việc đặt xe ở 165 quốc gia trên toàn thế giới thuộc hệ thống mạng lưới thị trường của Avis.
 
Avis Việt Nam - đơn vị thành viên của Gami Group - bắt đầu hoạt động với trụ sở tại Hà Nội và theo kế hoạch sẽ mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào Quý 3 năm 2009 và tại Đà Nẵng vào năm 2010. Mục tiêu của công ty là đến cuối năm 2011 sẽ có đội xe hơn 300 chiếc.
 
Avis là thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu thế giới từ năm 1946, với hơn 5000 điểm cho thuê trên 160 quốc gia trên toàn thế giới, hàng năm phục vụ trên 28 triệu lượt khách hàng./.
P/V (Vietnam+)