Hãng bay Vietjet 'xông đất' sân bay Vân Đồn sau khi mở cửa trở lại

Vietjet cam kết nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất.
Tàu bay Vietjet hạ cánh tại sân bay Vân Đồn trong ngày 3/3. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Tàu bay Vietjet hạ cánh tại sân bay Vân Đồn trong ngày 3/3. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được quyết định mở cửa trở lại, hãng hàng không Vietjet đã chính thức mở lại đường bay đến sân bay này trong ngày 3/3.

Có mặt trên chuyến bay sáng nay, Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ nhanh chóng nhộn nhịp trở lại.

"Vietjet cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất. Hãng tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương," ông Phương nhấn mạnh.

[Vietjet mở lại chuyến bay đầu tiên đến sân bay Vân Đồn từ ngày 3/3]

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng Ba.

Từ nay đến 31/3, Vietjet còn dành tặng khách hàng ưu đãi 20kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet (áp dụng cho hạng vé Eco). Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25/4/2021.

Hãng bay Vietjet 'xông đất' sân bay Vân Đồn sau khi mở cửa trở lại ảnh 1Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và Vietjet tặng hoa cho hành khách và phi hành đoàn trong chuyến bay đầu tiên đến Vân Đồn sau khi được mở cửa trở lại. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Phía Vietjet cũng khuyến cáo hành khách đảm bảo đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát trùng khử khuẩn nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Các chuyến bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet vừa được Airlines Rating vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới, bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…/.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục