Hậu vệ Rugani của Juventus dương tính với virus SARS-CoV-2

"Daniele Rugani đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 dù không có triệu chứng gì cho đến thời điểm này," phía Juventus đăng tải thông báo.
Daniele Rugani mắc COVID-19. (Nguồn: Getty Images)
Daniele Rugani mắc COVID-19. (Nguồn: Getty Images)

Daniele Rugani, hậu vệ của Juventus đã được xác nhận mắc COVID-19 khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

"Daniele Rugani đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 dù không có triệu chứng gì cho đến thời điểm này," phía Juventus đăng tải thông báo.

"Câu lạc bộ Juventus hiện đang tiến hành cách ly mọi thành viên theo yêu cầu của pháp luật, bao gồm cả việc điều tra những người có liên hệ trực tiếp với Rugani."

Hôm 9/3 vừa qua, Daniele Rugani không thi đấu nhưng anh vẫn có mặt trên băng ghế dự bị khi Juventus tiếp đón Inter Milan.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Cristiano Ronaldo và các cầu thủ của Juventus sẽ phải tiến hành xét nghiệm và có thể sẽ phải cách ly.

Trước khi Rugani có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, dịch Covid-19 cũng khiến Serie A phải tạm hoãn đến ít nhất ngày 3/4.

Hậu vệ Rugani của Juventus dương tính với virus SARS-CoV-2 ảnh 1Rugani ăn mừng cùng đồng đội sau khi Juventus đánh bại Inter hôm 9/3 vừa qua. (Nguồn: express)

Tuần tới, Juventus sẽ có trận đấu lượt về với Lyon tại vòng 1/8 Champions League. Tuy nhiên, trận đấu này rất có thể sẽ bị hoãn khi mà Italy đang là tâm dịch COVID-19 tại châu Âu và giờ chính cầu thủ của Juventus cũng dương tính với virus này.

Cơ quan Bảo vệ dân sự Italy cho biết, tính đến 18 giờ ngày 11/3 (theo giờ địa phương), số ca dương tính với chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Italy đã lên đến 10.590 người, tăng 2.076 trường hợp so với ngày 10/3; ghi nhận 827 ca tử vong (tăng 196 trường hợp) và 1.045 ca điều trị thành công.

Theo đó, nếu tính cả số ca tử vong và những trường hợp khỏi bệnh, tổng số ca mắc COVID-19 tại Italy cho đến nay là 12.462 trường hợp./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục