Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Lợn Rừng

Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan

Trang Facebook của Lực lượng SEAL Thái Lan tối ngày 11/7 đã công bố đoạn video, trong đó có những hình ảnh chưa từng được công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Lợn Rừng khỏi hang Tham Luang.
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 1Trang Facebook của Lực lượng SEAL Thái Lan tối ngày 11/7 đã công bố đoạn video, trong đó có những hình ảnh chưa từng được công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Lợn Rừng khỏi hang Tham Luang.
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 2Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, đội thợ lặn đã bắc những ròng rọc dọc theo đường đi, và đặt các thành viên đội Lợn Rừng nằm trên cáng để đưa ra ngoài.
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 3Đoạn video còn cho thấy những khó khăn mà các thợ lặn cùng các cậu bé phải đối mặt, bởi lối đi trong hang nhiều đoạn vô cùng hẹp, khúc khuỷu.
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 4Trong nhiều đoạn, các thành viên phải lặn sâu dưới nước trong điều kiện tầm nhìn gần như bằng 0 vì tối và nhiều bùn đất
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 5Trang Facebook của Lực lượng SEAL Thái Lan mô tả đây là chiến dịch chưa từng có trong lịch sử Hải quân Thái Lan
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 6Lực lượng SEAL cũng cảm ơn các nhóm cứu trợ quốc tế, những tình nguyện viên và người dân Thái Lan đã sát cánh bên họ trong chiến dịch này.
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 7Toàn bộ 12 em nhỏ tuổi từ 11 đến 16 cùng huấn luyện viên 25 tuổi đều được đưa ra ngoài an toàn sau 17 ngày mắc kẹt trong hang Tham Luang
Hình ảnh chưa từng công bố về chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan ảnh 8Những thợ lặn là đặc nhiệm SEAL chỉ rời hang khi chiến dịch giải cứu đã kết thúc.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục