Hình ảnh người dân tấp nập tới đền Trần du xuân Tết Quý Mão

Những ngày đầu xuân Quý Mão năm 2023, có rất đông người dân và du khách tới đền Trần Nam Định để du xuân và cũng là để cầu bình an, may mắn cho gia đình và người thân.
Hình ảnh người dân tấp nập tới đền Trần du xuân Tết Quý Mão ảnh 1Đi lễ đền, chùa đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam trong dịp đầu xuân năm mới. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)
Hình ảnh người dân tấp nập tới đền Trần du xuân Tết Quý Mão ảnh 2Người dân và du khách thập phương thắp hương trước đền Trần. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)
Hình ảnh người dân tấp nập tới đền Trần du xuân Tết Quý Mão ảnh 3Những ngày đầu xuân Quý Mão năm 2023 có rất đông người dân và du khách tới đền Trần Nam Định để du xuân và cũng là để cầu bình an, may mắn cho gia đình và người thân. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)
Hình ảnh người dân tấp nập tới đền Trần du xuân Tết Quý Mão ảnh 4Hình ảnh người dân và du khách thập phương thắp hương trước đền Trần. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)
Hình ảnh người dân tấp nập tới đền Trần du xuân Tết Quý Mão ảnh 5Mọi người tới đền Trần Nam Định không chỉ để du xuân trong những ngày đầu năm mà còn là để nhớ về cội nguồn của dân tộc. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục