Hình ảnh những túi quà tình nghĩa trong thời kỳ giãn cách

Ủy ban MTTQ Hà Nội cùng các cơ quan, đoàn thể và sự đóng góp của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã thực hiện những gian hàng 0 đồng, phát hàng nghìn suất quà là những mặt hàng thiết yếu cho người dân.
Hình ảnh những túi quà tình nghĩa trong thời kỳ giãn cách ảnh 1 Gian hàng 0 đồng tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình trong 3 ngày đã phát gần 1 nghìn suất quà cho người lao động khó khăn trên địa bàn. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)
Hình ảnh những túi quà tình nghĩa trong thời kỳ giãn cách ảnh 2Người lao động khó khăn phường Phúc Xá, quận Ba Đình nhận những túi quà tình nghĩa từ gian hàng 0 đồng. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)
Hình ảnh những túi quà tình nghĩa trong thời kỳ giãn cách ảnh 3Người lao động khó khăn nhận những túi quà tình nghĩa từ gian hàng 0 đồng. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)
Hình ảnh những túi quà tình nghĩa trong thời kỳ giãn cách ảnh 4Gian hàng 0 đồng hỗ trợ người lao động gặp khó khăn ở quận Ba Đình. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)
Hình ảnh những túi quà tình nghĩa trong thời kỳ giãn cách ảnh 5Người lao động khó khăn nhận túi quà tình nghĩa từ gian hàng 0 đồng. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục