Học viện OOm (Singapore) được thành lập nhằm cung cấp các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số

SINGAPORE – Media Outreach Newswire – Ngày 23 tháng 2 năm 2024 – OOm, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng ở Singapore với 17 năm kinh nghiệm, vừa thành lập Học viện OOm. Đây là một trung tâm đào tạo được thành lập nhằm chuyển đổi các cá nhân và doanh […]

SINGAPORE – Media Outreach Newswire – Ngày 23 tháng 2 năm 2024 – OOm, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng ở Singapore với 17 năm kinh nghiệm, vừa thành lập Học viện OOm. Đây là một trung tâm đào tạo được thành lập nhằm chuyển đổi các cá nhân và doanh nghiệp thông qua học tập suốt đời, cung cấp nền giáo dục phù hợp cho người lớn.

Group photo at the grand opening of OOm Academy

Thiết lập sự xuất sắc từ năm 2006

Được thành lập vào năm 2006, OOm đã nổi lên như một đơn vị tiên phong và được công nhận là Đối tác hàng đầu của Google và Đối tác kinh doanh Meta, đứng trong top 3% Đối tác Google tại Singapore. Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất Singapore, OOm đã liên tục cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến tập đoàn đa quôc gia. Giờ đây, với việc thành lập, OOm chuẩn bị mở rộng kiến ​​thức chuyên môn phong phú của mình, với cam kết dẫn đầu về giáo dục người lớn cũng như đào tạo và trang bị cho các cá nhân và doanh nghiệp bộ kỹ năng sẵn sàng cho lực lượng lao động.

Định hình ngày mai, hôm nay

Học viện OOm cam kết đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời ngày càng tăng bằng cách cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong thế giới làm việc năng động. Với tư cách là Tổ chức đào tạo được phê duyệt (Approved Training Organisation – ATO), OOm cung cấp một loạt các khóa học được chứng nhận Chứng chỉ kỹ năng lực lượng lao động (Workforce Skills Qualifications-certified: WSQ) đã được Tổ chức SkillsFuture Singapore (SSG) xem xét kỹ lưỡng và được thiết kế để trang bị cho người học những kỹ năng thực tế, có thể chuyển giao và theo yêu cầu. Người học có thể tự tin chọn Học viện OOm vì biết rằng, học viện này đã đạt được trạng thái ATO được đánh giá cao, sau khi đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do SSG đặt ra.

Sứ mệnh của Học viện OOm rất rõ ràng — đào tạo và truyền đạt các bộ kỹ năng sẵn sàng cho lực lượng lao động cho các cá nhân và doanh nghiệp, chuẩn bị cho họ những thách thức và cơ hội của nền kinh tế tương lai.

Nâng cao các kỹ năng với OOm

OOm tự hào là cơ quan tiếp thị đáng tin cậy với bề dày lịch sử 17 năm đáng chú ý. Chuyên môn của OOm đảm bảo rằng, trải nghiệm học tập sẽ được phong phú hơn nhờ những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức từ những người đi đầu trong ngành.

Các khóa học được WSQ chứng nhận bao gồm Chuỗi AI tạo sinh toàn diện, cũng như một loạt các dịch vụ tổng thể đa dạng như Chuỗi tiếp thị của Google và Chuỗi tiếp thị trên mạng xã hội, được thiết kế để vượt xa các khái niệm lý thuyết. Học viện OOm cũng đưa người học vào nghiên cứu các trường hợp điển hình thực tế để tìm ra ứng dụng trực tiếp tại nơi làm việc. Được thiết kế riêng cho thị trường địa phương, nội dung đảm bảo rằng, người học không chỉ hiểu các khái niệm, mà còn có thể áp dụng chúng một cách liền mạch tại nơi làm việc, mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh.

Ông Ian Cheow, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của OOm chia sẻ: “Với Học viện, chúng tôi mong muốn thu hẹp khoảng cách trong giáo dục kỹ thuật số, công nghệ và hơn thế nữa, trao quyền cho các cá nhân duy trì sự nhạy bén, phù hợp trong thế giới làm việc. Thông qua những hiểu biết thực tế và ứng dụng trong thế giới thực, chúng tôi định vị người học của mình để đạt được thành công, đảm bảo họ phát triển trong bối cảnh luôn thay đổi”.

Trao quyền cho người học đa dạng

Các khóa học phục vụ cho cả cá nhân và doanh nghiệp mong muốn phát triển mạnh trong kỷ nguyên kỹ thuật số, đồng thời những người Singapore và thường trú nhân đủ điều kiện có thể tiếp cận hỗ trợ đáng kể với mức tài trợ lên tới 70%. Những cá nhân đang tìm cách nâng cao bộ kỹ năng hiện có của mình hoặc bắt tay vào con đường sự nghiệp mới sẽ tìm thấy một không gian chào đón tại Học viện.

Các khóa học được biên soạn tỉ mỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng, giúp người học có được kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để thành công trong thế giới làm việc. Hơn nữa, các cá nhân có thể linh hoạt tận dụng Tín dụng SkillFuture của mình để bù đắp mọi khoản phí khóa học còn lại.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang nỗ lực dẫn đầu trong thời đại kỹ thuật số cũng có thể được hưởng lợi từ các chương trình đào tạo doanh nghiệp phù hợp của Học viện OOm với khoản trợ cấp lên tới 70% học phí. Những người tham gia có được những hiểu biết sâu sắc, kiến ​​thức và kỹ năng thực tế có giá trị cụ thể cho vai trò của họ, trao quyền cho họ đóng góp hiệu quả hơn cho các sáng kiến ​​​​công nghệ và kỹ thuật số của tổ chức, doanh nghiệp.

Môi trường và tiện nghi hàng đầu tại Học viện OOm

Trung tâm đào tạo tiếp thị kỹ thuật số nằm gần các ga tàu điện ngầm Bugis và Bencoolen, trong khi các lớp học hiện đại mang lại môi trường tối ưu thúc đẩy học tập và phát triển. Trong giờ học, người học cũng có thể thưởng thức bữa sáng, bữa trưa và uống trà miễn phí khi giải lao để giúp họ duy trì năng lượng và tập trung.

Bà Serena Chen, Tổng giám đốc của Học viện OOm cho biết: “Trong môi trường học tập của mình, chúng tôi nuôi dưỡng trí tò mò, nuôi dưỡng sự sáng tạo và trao quyền cho mỗi người học, không chỉ là về giáo dục, mà còn là việc nổi lên với kiến ​​thức và sự tự tin để tạo ra tác động có ý nghĩa trong ngành, lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng”.

https://www.oom.com.sg/academy/
https://www.linkedin.com/company/oom-academy/
https://www.facebook.com/academy.oom
https://www.instagram.com/oom.academy/

Hashtag: #OOm #OOmAcademy #DigitalMarketing

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Học viện OOm (OOm Academy)

Học viện OOm là đơn vị thành viên chuyên về giáo dục của OOm, cung cấp các khóa học được WSQ chứng nhận về kỹ thuật số, công nghệ và hơn thế nữa cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dựa trên triết lý học tập suốt đời, các khóa học của Học viện OOm vượt xa nền giáo dục thông thường bằng cách thúc đẩy một môi trường, nơi các cá nhân không chỉ được trang bị các kỹ năng hiện tại, mà còn được trao quyền để tiếp tục học tập liên tục. Cam kết của Học viện OOm mở rộng đến việc giúp các cá nhân chủ động nâng cao và đào tạo lại kỹ năng, đảm bảo họ đáp ứng được nhu cầu của hiện tại và luôn phù hợp, theo kịp với thời đại.

Hãy truy cập trang web để biết chi tiết khóa học và đăng ký học. .

Tin cùng chuyên mục