Có điểm gì chung giữa mẫu xe tải Chevrolet Colorado, Holden Colorado, Isuzu D-MAX pickup với mẫu Chevrolet Trailblazer, Holden Colorado 7 và mẫu Isuzu MU-X SUV vừa được giới thiệu?

Điểm chung giữa chúng là ngoài tấm tản nhiệt, đèn và các chi tiết trang trí, thì chúng là những mẫu xe tải pickup cùng được phát triển giữa hãng sản xuất xe hơi Mỹ và hãng sản xuất xe hơi Nhật Isuzu.

Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa mẫu Isuzu MU-X mới vừa được giới thiệu tại Thái Lan trong tuần này với hai mẫu xe của GM là phần cải tiến chút ít ở phần phía trước và sau xe cũng như những thay đổi về trang trí nội thất.

Isuzu cho hay họ sẽ trang bị cho mẫu MU-X hai phiên bản động cơ diesel tăng áp là 3.0 có công suất 177 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mômen xoắn tối đa 380 Nm tại 1.800 vòng/phút-2.800 vòng/phút và động cơ 2.5 có công suất 136 mã lực tại 3.600 vòng/phút, mômen xoắn tối đa 320 Nm tại 1.800 vòng/phút-2.800 vòng/phút. Người mua xe có thể lựa chọn hệ thống truyền động hai bánh và bốn bánh cho xe.

Mẫu xe trên có ba hàng ghế, đủ chỗ cho bảy người ngồi. Xe được trang bị hệ thống định vị có màn hình 7 inch và đầu đọc DVD có màn hình cảm ứng 7 inch./.

Huy Bình (Vietnam+)