Jetstar Pacific mở đường bay mới từ Đà Nẵng tới Phú Quốc và Thanh Hóa

Hàng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã mở các đường bay mới từ Đà Nẵng-Phú Quốc và Thanh Hóa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.
Máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. (Ảnh: Tiến Sỹ)
Máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. (Ảnh: Tiến Sỹ)

Chiếc máy bay phản lực tầm trung hiện đại Airbus A320s của hãng Hàng không Jetstar Pacific chở gần 186 hành khách đã cất cánh giữa Đà Nẵng-Phú Quốc vào chiều nay (ngày 24/5), chính thức đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối Trung tâm kinh tế và du lịch lớn của miền Trung với “đảo ngọc du lịch” nổi tiếng Việt Nam.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, đã có trên 350 hành khách đăng ký bay trong ngày đầu tiên khai trương giữa Đà Nẵng-Phú Quốc, chuyến bay từ Phú Quốc đi Đà Nẵng cất cánh vào lúc 19 giờ cùng ngày.

Ngày mai (ngày 25/5), hãng khai trương thêm đường bay mới giữa Đà Nẵng-Thanh Hóa, tiếp tục mở rộng mạng bay kết nối trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất miền Trung với các địa danh du lịch ở Thanh Hóa và Phú Quốc.

Cả hai đường bay được Jetstar Pacific khai thác tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Chặng bay Đà Nẵng-Phú Quốc cất cánh vào thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật trong khi đường bay giữa Đà Nẵng-Thanh Hóa cất cánh vào thứ Hai, Ba, Năm và thứ Bảy.

[Jetstar đạt tăng trưởng 21%, ‘cõng’ khoảng 6,2 triệu lượt khách]

Đà Nẵng là một trong những điểm đến truyền thống của Jetstar Pacific. Ngày 19/4 vừa qua, hãng cũng đã mở đường bay Đà Nẵng-Vinh với tần suất 3 chuyến/tuần, tăng tổng số lên 7 đường bay nội địa và quốc tế, phục vụ khoảng 642 chuyến bay/tháng, đáp ứng nhu cầu cho gần 120.000 hành khách đi và đến Đà Nẵng mỗi tháng.

Mức giá rẻ mỗi ngày đang được Jetstar Pacific mở bán giữa Đà Nẵng-Phú Quốc chỉ từ 890.000 đồng/chặng, Đà Nẵng-Thanh Hóa từ 370.000 đồng/chặng. Trong dịp chào mừng 12 năm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ tại Việt Nam, hãng hàng không này đã triển khai đợt khuyến mại “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về,” bắt đầu từ 11 giờ ngày 21-28/5. Hành khách mua vé khứ hồi khi lựa chọn chiều đi với giá mở bán trên hệ thống thì giá chiều về sẽ tự động hiển thị giá “0 đồng.”

Jetstar Pacific mở đường bay mới từ Đà Nẵng tới Phú Quốc và Thanh Hóa ảnh 1Hành khách đi trên chuyến bay của Jetstar Pacific từ Đà Nẵng-Phú Quốc. (Ảnh: Tiến Sỹ)

Bằng việc mở rộng mạng bay ở miền Trung của Việt Nam, kết nối với mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và hãng hàng không 5 sao Emirates khai thác 185 điểm đến thuộc 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Năm 2018, hãng thực hiện trên 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3%. Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn hàng không Quốc gia Australia-Qantas Group (Qantas Airways)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục