Kenh tin tuc BBC vo tinh phat truc tiep canh phim khieu dam hinh anh 1Phim khiêu dâm vô tình được phát trên màn hình phía sau lưng biên tập viên Sophie Raworth. (Nguồn: The Independent)

Mặc dù sau 9 giờ tối là khoảng thời gian cho các chương trình không dành cho khán giả đại chúng ở Anh, nhưng điều cuối cùng mà người xem có thể thấy trên kênh tin tức BBC lúc 10 giờ là cảnh một phụ nữ khỏa thân.

​Hôm 8/8 vừa qua, 3​,8 triệu người trên khắp nước Anh đã tận mắt chứng kiến một đoạn phim khiêu dâm vô tình được phát trên màn hình phía sau lưng biên tập viên Sophie Raworth.

Theo tờ Independent, trong khi biên tập viên không hay biết và vẫn tiếp tục dẫn chương trình, đoạn phim khiêu dâm hạng nặng này đã được phát liên tục, với cảnh một diễn viên cởi đồ và để lộ nửa phần thân trên.

[Trung Quốc: Phát nhầm 5 phút phim sex lên màn hình khổng lồ]

Nhiều khán giả đã kết luận ngay là họ đang xem một cảnh khiêu dâm. Tuy nhiên, khung cảnh trong đoạn phim dường như thuộc một bộ phim truyền hình hay phim điện ảnh nào đó.

Video BBC phát trực tiếp cảnh phim khiêu dâm.

Các bình luận trên Twitter đã gửi câu hỏi "Có phải tôi mới thấy một bộ ngực trần trên kênh tin tức lúc 10 giờ tối không?" tới đài BBC: "Tại sao lại có một video khiêu dâm được phát đằng sau lưng một biên tập viên tin tức đang đưa tin?"

Một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun: "Sự cố này như một quả cầu chì đánh vào BBC vậy. Như vậy là hoàn toàn không chuyên nghiệp một chút nào."

"Thật không thể tin là một cảnh khiêu dâm lại được phát trên sóng trực tiếp. Nhân viên gây ra sự việc này sẽ khó có khả năng được tiếp tục làm việc khi các ông chủ sờ gáy đến. Bạn không thể thoát khỏi một sự cố như vậy trót lọt được nữa."

BBC cho biết họ đang điều tra sự việc này và nói thêm rằng: "Chúng tôi sẽ tìm ra sự thật"./.
Hạnh Dung (Vietnam+)