Kêu gọi bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới

Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf Thế giới - World Golf Awards (WGA) 2021.
Kêu gọi bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 9/3 cho biết năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại hạng mục “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” (Asia's Best Golf Destination 2021).

Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf Thế giới - World Golf Awards (WGA) 2021.

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam ở giải thưởng uy tín, danh giá này, độc giả có thể truy cập vào website www.worldgolfawards.com và làm theo các bước: đăng ký, tạo tài khoản; bỏ phiếu bình chọn theo hướng dẫn trên website.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 1/9/2021.

[Nỗ lực vực dậy ngành du lịch sau tổn thất nghiêm trọng vì COVID-19]

Sự quan tâm, bình chọn của đông đảo người dân, du khách, cộng đồng sẽ là cơ hội để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh, thêm cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp.

Đồng thời, đây cũng là dịp giới thiệu về một Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hội tụ tinh hoa văn hóa, phát triển hiện đại, dịch vụ chất lượng, môi trường an toàn lý tưởng cho mọi du khách.

Đặc biệt, Việt Nam đang thúc đẩy loại hình du lịch thể thao có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần nhanh chóng phục hồi du lịch sau dịch COVID-19.

Theo Tổng cục Du lịch, với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, Việt Nam đã được công nhận là “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019” và “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” trong 4 năm liên tiếp từ 2017-2020.

Các chuyên gia du lịch đã đánh giá golf là thị trường rất tiềm năng của du lịch Việt Nam. Đặc trưng của thị trường golf là khách đến và sẽ quay lại chứ không giống như khách du lịch tham quan thông thường.

Thêm vào đó, khách của loại hình du lịch này có khả năng chi trả cao cho dịch vụ khách sạn, nhà hàng cao cấp...

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của hạ tầng du lịch, hệ thống sân golf ở Việt Nam cũng được đầu tư nhiều. Ở nhiều vùng du lịch lớn bên cạnh việc phát triển các khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp việc phát triển hệ thống sân golf cũng được quan tâm. Sân golf ở Việt Nam có chất lượng cao, cảnh quan đẹp, hấp dẫn du khách.

“Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” là giải thưởng được tổ chức thường niên diễn ra từ năm 2014 đến nay; được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf.

Giải thưởng nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục