Lee Nguyễn có tên trong tốp 5 Cầu thủ xuất sắc nhất MLS

Lee Nguyễn có tên trong tốp 5 Cầu thủ xuất sắc nhất MLS tháng 9

Lee Nguyễn, cầu thủ gốc Việt đang thi đấu trong màu áo New England Revolution là một trong năm cái tên cuối cùng ở danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất MLS tháng 9/2014.
Lee Nguyễn có tên trong tốp 5 Cầu thủ xuất sắc nhất MLS tháng 9 ảnh 1Tiền vệ gốc Việt, Lee Nguyễn. (Nguồn: foxsports.com)

Lee Nguyễn, cầu thủ gốc Việt đang thi đấu trong màu áo New England Revolution là một trong năm cái tên cuối cùng ở danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) tháng 9/2014.

Việc Lee Nguyễn có tên trong tốp 5 là hoàn toàn xứng khi đã ghi được 3 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo thành bàn, giúp New England Revolution giành đến 4 chiến thắng và 1 trận hòa trong tháng 9 vừa qua, gần như chắc suất dự vòng play-off tranh chức vô địch vào cuối mùa.

New England Revolution hiện cùng Sporting KC xếp thứ 2 ở giải MLS khu vực miền Đông với 45 điểm. Còn với riêng Lee Nguyễn, ở mùa này anh cũng đã có được 13 bàn thắng và 4 đường kiến tạo thành bàn.

Còn trong cuộc bỏ phiếu được thực hiện bởi cổ động viên, tiền đạo Obafemi Martins của Seattle Sounders đã xuất sắc nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất MLS tháng 9 với 58,43% phiếu bầu. Trong tháng 9, Obafemi Martins đã ghi 5 bàn và thực hiện một pha kiến tạo.

Obafemi Martins là cầu thủ thứ 2 của Seattle Sounders được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng trong năm 2014 sau Clint Dempsey (tháng 4/2014).

Vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn thuộc Landon Donovan của LA Galaxy với 13,56% phiếu bầu, kém xa so với Obafemi Martins.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Diego Valeri (Portland Timbers - 12,17%), thủ thành Steve Clark (Columbus Crew, 8,15%) và Lee Nguyễn (7,69%)./.

Kết quả bình chọn

Obafemi Martins (Seattle Sounders) 58,43%
Landon Donovan (LA Galaxy) 13,56%
Diego Valeri (Portland Timbers) 12,17%
Steve Clark (Columbus Crew) 8,15%
Lee Nguyễn (New England Revolution) 7,69%
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục