Link xem trực tiếp Tây Ban Nha-Đức 'đại chiến' ở World Cup 2022

Trận cầu tâm điểm ở vòng bảng World Cup 2022 được cả thế giới chờ đợi Tây Ban Nha-Đức ở lượt trận thứ 2 bảng E sẽ diễn ra lúc 2 giờ sáng 28/11.
Đức đại chiến Tây Ban nha ở World Cup 2022. (Nguồn: The Sun)
Đức đại chiến Tây Ban nha ở World Cup 2022. (Nguồn: The Sun)

Trận cầu tâm điểm ở vòng bảng World Cup 2022 được cả thế giới chờ đợi đó chính là "đại chiến" Tây Ban Nha-Đức ở lượt trận thứ 2 bảng E.

Tây Ban Nha đã có màn chạy đà hoàn hảo cho trận đấu này bằng chiến thắng tưng bừng 7-0 trước Costa Rica ở lượt trận ra quân.

Chiến thắng mang đến cho đoàn quân của huấn luyện viên Luis Enrique lợi thế rất lớn trong cuộc đua giành vé ở bảng đấu "tử thần."

[Link xem trực tiếp 'đại chiến' Tây Ban Nha-Đức]

Còn với đội tuyển Đức, họ khởi đầu thất vọng khi để thua ngược đầy bất ngờ 1-2 trước đội tuyển Nhật Bản.

Thất bại đó khiến Đức bị đẩy vào thế khó và buộc phải giành chiến thắng trước "Bò tót" mới có hy vọng đi tiếp trước khi lượt trận thứ 2 bảng E diễn ra.

Nhưng với việc Nhật Bản thua Costa Rica, áp lực dành cho thầy trò huấn luyện viên Hansi Flick đã giảm đi rất nhiều bởi trong trường hợp có thua họ vẫn còn cơ hội.

[Tây Ban Nha-Đức quyết chiến tại World Cup 2022]

Tuy nhiên, đội tuyển Đức chắc chắn sẽ bước vào trận gặp Tây Ban Nha với quyết tâm rất cao bởi họ luôn muốn tự quyết định số phận của mình thay vì trông chờ vào người khác.

Trận "đại chiến" được mong đợi giữa Tây Ban Nha và Đức sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng 28/11 trên sân Al Bayt./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục