Lionel Messi lần đầu tập luyện sau vụ đòi chia tay Barcelona

Những hình ảnh ghi lại cho thấy Lionel Messi phải tập luyện riêng trong vài ngày theo quy định của ban tổ chức La Liga.

Không lâu sau quyết định ở lại thêm 1 năm, siêu sao người Argentina Lionel Messi đã trở lại và có buổi tập đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Ronald Koeman.

Buổi tập của Messi diễn ra vào chiều 7/9. Những hình ảnh ghi lại cho thấy anh phải tập luyện riêng trong vài ngày theo quy định của ban tổ chức La Liga.

Trước đó, Leo đã trải qua xét nghiệm PCR tại nhà và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

[Lionel Messi đã nói gì khi quyết định ở lại Barcelona thêm 1 năm?]

Cùng với Messi, Tiền vệ Philippe Coutinho cũng đang trong quá trình phải tập riêng kể từ khi trở lại câu lạc bộ sau mùa giải thành công cùng Bayern Munich.

Trước đó, Lionel Messi đã khiến giới thể thao thế giới phải bất ngờ khi gửi fax đến ban lãnh đạo Barcelona yêu cầu được ra đi.

Lionel Messi lần đầu tập luyện sau vụ đòi chia tay Barcelona ảnh 1Messi trở lại tập luyện trong màu áo Barcelona. (Nguồn: Barcelona)

Tuy nhiên, vụ lùm xùm giữa Lionel Messi và Barcelona nhanh chóng khép lại khi siêu sao người Argentina tuyên bố sẽ ở lại sân Camp Nou thêm một mùa giải.

Quyết định trên được "số 10" đưa ra sau khi Barcelona từ chối để anh ra đi tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này mà yêu cầu cần thực hiện điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu euro./.

(Vietnam+)