Lời chia tay tiếc nuối của nữ VĐV Nhảy cầu Việt Nam tại SEA Games 32

Ở giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp, vận động viên Ngô Phương Mai đã không thể có một lời chia tay đẹp khi chỉ về thứ 5 tại nội dung Nhảy 3m cầu mềm cá nhân nữ SEA Games 32 sáng ngày 8/5.

Sau năm lượt nhảy, vận động viên Ngô Phương Mai chỉ xếp thứ năm với 232,7 điểm. Kimberly Bong Qian (Malaysia) vô địch với điểm số vượt trội 276,3 điểm trong khi Gladies Lariesa (273,1 điểm, người Indonesia) và Ong Ker Ying (248,7 điểm, người Malaysia) lần lượt xếp sau.

Đây là kết quả này nằm ngoài dự tính của Phương Mai, bởi theo tính toán ban đầu của vận động viên sinh năm 1998, chỉ có các đối thủ từ Malaysia là nhỉnh hơn về trình độ. Tuy nhiên, vận động viên đến từ Indonesia đã gây bất ngờ trong ngày thi đấu 8/5.

[Đội tuyển Thể dục Dụng cụ giành HCV đầu tiên tại SEA Games 32]

"Tôi kỳ vọng giành ít nhất huy chương Đồng nhưng bất thành. Đây cũng là SEA Games cuối cùng của tôi," Ngô Phương Mai chia sẻ.

Trước đại hội ở Campuchia, Phương Mai gặp phải chấn thương cột sống. Nữ vận động viên đã phải dừng uống thuốc giảm đau, sau đó tập trung vào trị liệu massage để có thể thi đấu, nhưng tình trạng chấn thương vẫn không được giải quyết triệt để./.

(Vietnam+)