Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum

Trong mùa khô, dòng sông Đăk Bla, đoạn chảy qua thành phố Kon Tum dần trở nên hiền hòa và “thu mình” lại, tạo nên một bãi bồi cát rộng lớn, thu hút rất đông người dân đến vui chơi, giải tỏa cơn nóng.
Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 1Tỉnh Kon Tum hiện đang bước vào cao điểm của mùa khô, trên địa bàn gần như không có mưa. (Ảnh: Khoa Chương/TTXVN)
Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 2Do đó, dòng sông Đăk Bla, đoạn chảy qua thành phố Kon Tum dần trở nên hiền hòa và thu mình lại, tạo nên một bãi bồi cát rộng lớn. (Ảnh: Khoa Chương/TTXVN)
Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 3Bãi bồi này thu hút rất đông người dân đến vui chơi, giải tỏa cơn nóng. (Ảnh: Khoa Chương/TTXVN)
Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 4Người dân địa phương gọi đây là 'bãi biển' giữa lòng thành phố. (Ảnh: Khoa Chương/TTXVN)
Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 5Rất đông người dân thành phố Kon Tum đến bãi cát trên sông Đăk Bla để vui chơi, giải trí. (Ảnh: Khoa Chương/TTXVN)
Người dân thích thú với “bãi biển” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 6Rất đông người dân thành phố Kon Tum đến bãi cát trên sông Đăk Bla để vui chơi, giải trí. (Ảnh: Khoa Chương/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục