Nha vo dich Champions League tiep tuc phai nhan them tham bai hinh anh 1Liverpool (áo đen) bại trận trước Napoli. (Nguồn: AP)

Sau chuyến du đấu kém cỏi trên đất Mỹ, Liverpool tiếp tục gây thất vọng khi để thua thảm 0-3 trước Napoli ở trận đấu giao hữu tại Edinburgh (Scotland).

Lorenzo Insigne, Arkadiusz Milik và Amin Younes là những người lập công để “gieo sầu” cho nhà đương kim vô địch Champions League.

Đây đã là trận đấu thứ tư liên tiếp đội bóng của huấn luyện viên Juergen Klopp không biết đến chiến thắng là gì - thành tích quá kém cỏi với một đội bóng vừa lên đỉnh châu Âu.

[Liverpool không thắng trận nào trong chuyến du đấu trên đất Mỹ]

Trước đó, trong chuyến du đấu tại Mỹ, Liverpool đã để thua Borussia Dortmund (2-3), Sevilla (1-2) và hòa Sporting CP (2-2).

Nha vo dich Champions League tiep tuc phai nhan them tham bai hinh anh 2Juergen Klopp sẽ có rất nhiều việc cần làm khi mà mùa giải mới đã cận kề.

Kết quả này khiến The Kop không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận tranh Siêu cúp Anh Community Shield với Man City vào ngày 4/8.

Trước trận “đại chiến” tại Wembley, Liverpool còn trận giao hữu trên sân Stade de Genève vào ngày 1/8 với Lyon - đội bóng vừa đánh bại Arsenal 2-1 để giành Emirates Cup 2019.

Phương Trang (Vietnam+)