Ảnh minh họa. (Nguồn: http://www.projectcarsgame.com/)

Trong tháng Năm và tháng Sáu sắp tới, hai tựa game đình đám "Project CARS" và "F1 2015" sẽ được phát hành. Cùng thời gian đó, nhiều tựa game đua xe mới cũng sẽ có mặt trên thị trường.

Project CARS (PS4, WinPC, XBO)
Ngày phát hành: 7/5 (châu Âu và Australia, bản PC toàn cầu); 12/5 (Bắc Mỹ)

Có nội dung sâu rộng và đồ họa hình ảnh tuyệt vời, Project CARS sẽ đưa người chơi tới những đường đua đa dạng, cũng như tham gia vào cộng đồng những người đầu tiên đã thử nghiệm trò chơi này từ năm 2011 trên máy tính cá nhân. (projectcarsgame.com)

NASCAR '15 (360, PS3, WinPC)
Ngày phát hành: 22/5

Công ty giải trí GameStop đã tài trợ cho tay đua Erik Jones của giải NASCAR, và Jones cũng sẽ xuất hiện với vai trò trung tâm trong tựa game mới sắp phát hành tại Mỹ này. Đây là tựa game đầu tiên từ studio BMi, và những game thủ trên máy vi tính cũng có thể tải tựa game này từ Steam.

BeamNG.drive (WinPC)
Ngày phát hành: tháng 5/2015

Các chuyên gia mô phỏng vật lý BeamNG đã tạo nên tựa game này với ý tưởng như một chiếc hố cát, nơi người chơi có thể thử nghiệm các cú va chạm của phương tiện cũng như những pha lao xe nghẹt thở. Niềm vui giản dị khi được phá hủy các phương tiện ảo theo những cách thú vị đủ là lý do có rất nhiều người đã tìm đến trò chơi này. (beamng.com)

F1 2015 (PS4, WinPC, XBO)
Ngày phát hành: 12/6

“F1 2015” là sự tiếp nối mối liên hệ giữa Codemasters với giải đua xe F1. Phiên bản lần này gần gũi hơn với phong cách tường thuật thường thấy trên tivi, và có thêm khả năng điều khiển xe bằng nhận dạng giọng nói để tương tác với trí thông minh nhân tạo của đội đua, cũng như mang đến cho người chơi hai mùa đua với những chiếc xe đáng giá. (formula1-game.com)

RIDE (360, PS3, PS4, WinPC, XBO)
Ngày phát hành: 23/6

Tựa game đến từ studio nước Ý MileStone nổi tiếng với các series SBK, MotoGP và WRC đã có mặt tại vùng lãnh thổ châu Âu từ tháng Ba vừa qua. Trong game có hơn 100 chiếc xe và 15 địa điểm đua, và chú trọng vào các cuộc đua thật sự thay vì những vòng đua bình thương. (ridevideogame.com)

MotoGP 15 (360, PS3, PS4, WinPC, Vista)
Ngày phát hành: mùa xuân năm 2015

Trong MotoGP15, những chiếc xe từ MotoGP, Moto2 và Moto3 đều sẽ có mặt. Moto GP15 còn có cả chế độ chơi “sự nghiệp," cho phép người chơi chọn tham gia vào các đội đua chính thức hay tự mình thiết lập đội đua riêng./.