Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020

EURO 2020 không chỉ là sân chơi của các đội bóng lục địa già mà còn là dịp để các tín đồ bóng đá thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao vua.
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 1Cổ động viên Đan Mạch trong trận tuyển Đan Mạch gặp tuyển Nga tại bảng B. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 2Cổ động viên Thụy Điển trong trận tuyển Thụy Điển gặp tuyển Slovakia tại bảng E. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 3Cổ động viên Đan Mạch trong trận tuyển Đan Mạch gặp tuyển Nga tại bảng B. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 4Cổ động viên Hà Lan trong trận tuyển Hà Lan gặp tuyển Áo tại bảng C. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 5Cổ động viên Tây Ban Nha cổ vũ cho đội nhà trong trận gặp tuyển Ba Lan tại bảng E. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 6Cổ động viên Tây Ban Nha cổ vũ cho đội nhà trong trận gặp tuyển Ba Lan tại bảng E. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 7Cổ động viên Bắc Macedonia cổ vũ cho đội nhà trong trận gặp tuyển Ukraine tại bảng C. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 8Bầu không khí sôi nổi do các cổ động viên tạo nên tại Fanzon cổ vụ cho đội tuyển Nga. (Ảnh: TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 9Bầu không khí sôi nổi do các cổ động viên tạo nên tại Fanzon cổ vũ cho đội tuyển Nga. (Ảnh: TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 10Cổ động viên của đội tuyển Nga. (Ảnh: TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 11Cổ động viên Bắc Macedonia mong đợi các cầu thủ đội nhà lập thành tích trong trận gặp tuyển Áo. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 12Cổ động viên Bắc Macedonia cổ vũ đội nhà trong trận gặp Hà Lan tại bảng C. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 13Cổ động viên của đội tuyển Nga. (Ảnh: TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 14Cổ động viên Phần Lan cổ vũ đội nhà trong trận đấu lượt cuối bảng B gặp Bỉ. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 15Cổ động viên tuyển Bỉ trước giờ khai cuộc trận đấu của đội nhà gặp tuyển Đan Mạch. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 16Cổ động viên tuyển Đan Mạch trước giờ khai cuộc trận đấu của đội nhà gặp tuyển Bỉ. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 17Cổ động viên Hungary cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với đội tuyển Pháp tại Bảng F. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 18Cổ động viên Hungary cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với đội tuyển Pháp tại Bảng F. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 19Cổ động viên Hungary cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với đội tuyển Pháp tại Bảng F. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 20Cổ động viên và các cầu thủ Hungary vui mừng khi tuyển Hungary tạm dẫn trước đội tuyển Pháp 1-0. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 21Các cổ động viên Hungary vui mừng sau khi Attila Fiola ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Pháp ở lượt trận thứ hai vòng bảng. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 22Cổ động viên đội tuyển Nga tạo bầu không khí náo nhiệt tại Fanzon. (Ảnh: TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 23Các cổ động viên Xứ Wales mừng chiến thắng 2-0 của đội nhà trước Thổ Nhĩ Kỳ trong trận lượt hai bảng A. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 24Cổ động viên Áo cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu gặp Ukraine tại Bảng C. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 25Cổ động viên hai đội tuyển Hungary và Bồ Đào Nha phủ kín khán đài của sân vận động Pukas với sức chứa trên 60.000 người. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 26Các cổ động viên đội tuyển Thụy Điển trong trận đấu với đội tuyển Tây Ban Nha. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 27Cổ động viên Tây ban Nha. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 28Cổ động viên Bồ Đào Nha mừng chiến thắng. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 29Các cổ động viên Hungary vui mừng sau khi Attila Fiola ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Pháp ở lượt trận thứ hai vòng bảng. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 30Cổ động viên Bồ Đào Nha. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 31Cổ động viên đội tuyển Đức 
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 32Người hâm mộ Đức tập trung trước trận đấu với Pháp (Ảnh: TTXVN/Reuters)
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 33Người hâm mộ Đức cổ vũ trên sân vận động thành phố Munich trong trận Đức thắng Bồ Đào Nha 4-2
Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020 ảnh 34Kimmich chụp ảnh cùng cổ động viên Đức sau trận đấu với Bồ Đào Nha
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục