Nổ nhà máy kẹo ở Mexico làm 51 người bị thương

Ít nhất 51 người bị thương và 20 người mất tích trong vụ nổ nồi hơi tại nhà máy sản xuất kẹo ở thành phố biên giới Ciudad Juarez.
THX/AFP đưa tin, ngày 24/10, ít nhất 51 người bị thương và 20 người mất tíchtrong một vụ nổ nồi hơi tại nhà máy sản xuất kẹo ở thành phố biên giới CiudadJuarez, thủ phủ bang Chihuahua ở miền Bắc Mexico.

Thị trưởng thành phố Ciudad Juarez, ông Enrique Serrano cho biết vụ nổ xảyra vào khoảng 14 giờ (8 giờ 00 GMT) tại xưởng sản xuất của công ty Blueberry thuộcsở hữu của Mỹ, nằm trong khu công nghiệp Benito Juarez, giáp với bang Texas(Mỹ).

Vụ nổ đã làm sập trần tầng hai và phá hủy hoàn toàn một bức tường của tòanhà.

Theo giới chức thành phố, ở thời điểm xảy ra vụ nổ có khoảng 300 công nhânđang làm việc trong xưởng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. (Ảnh: Đình Quân/TTXVN)

Mang Tết sớm đến người dân vùng biên tại Gia Lai

Chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ, động viên để các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo có cái Tết ấm áp hơn.

Nhân viên y tế tiêm phòng vaccine sởi cho trẻ nhỏ ở Lubbock, bang Texas (Mỹ). (Ảnh: Getty Images/TTXVN)

Dịch sởi diễn biến phức tạp tại 8 bang của Mỹ

Tình hình dịch bệnh tại Mỹ, khu vực khiến các tổ chức y tế quốc tế lo ngại về sự tái xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm đã được dập tắt, đặc biệt là sởi-dịch bệnh có thể phòng ngừa được bằng vaccine.