Ảnh minh họa. (Nguồn: freemalaysiatoday.com)

Ngày 20/9, một nữ du khách người Đức đã báo cảnh sát thành phố Malacca, Malaysia tố cáo một nhân viên massage đã đề nghị “dịch vụ bằng lưỡi” đối với cô và đề nghị cơ sở massage này đưa ra lời xin lỗi đối với cô.

Nữ du khách 26 tuổi này cảm thấy khó chịu khi nam nhân viên massage thè lưỡi ra và hỏi cô có muốn làm thêm dịch vụ massage bằng lưỡi như là dịch vụ bổ sung ngoài gói khách đã lựa chọn.

Cô cho biết, cô cùng một người bạn đến một cơ sở massage ở Banda Hilir vào tối 19/9. Cô chọn gói massage truyền thống của Trung Quốc với thời lượng 70 phút.

Cũng theo cô gái này quá trình massage cô ở trần và chỉ mặc quần lót và cô cũng tố cáo nhân viên massage đã kéo bỏ khăn che điểm nhạy cảm trên người cô trước khi đưa ra lời đề nghị về dịch vụ bổ sung.

Phó chủ tịch Ủy ban Sức khỏe, phát triển thể thao và chống ma túy Ng Choon Koon cho biết, ông đã cho kiểm tra các cơ sở dịch vụ massage khác và được biết các cơ sở này không có “dịch vụ bằng lưỡi” như vậy.

Theo ông Ng nhân viên massage đã đưa ra lý do tháo khăn che bộ phận nhạy cảm của cô là để lau dầu massage trên cơ thể của cô và người nhân viên này đã nói với nữ khách hàng rằng những người khách trước kia của mình đã yêu cầu “dịch vụ bằng lưỡi” và đó là lý do tại sao người này đưa ra đề nghị tương tự đối với vị khách nữ này./.