Đại diện VPF và NutiFood tại lễ công bố nhà tài trợ. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)

Ngày 6/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố nhà tài trợ chính Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2018 - V-League 2018.

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood là nhà tài trợ chính cho Giải với tên gọi chính thức “Giải bóng đá Vô địch quốc gia Nuti Café 2018.” 

Giải bóng đá Vô địch quốc gia Nuti Café 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 6/10 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

Giải thưởng cho câu lạc bộ vô địch là 3 tỷ đồng, câu lạc bộ xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và câu lạc bộ xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng.

Theo ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc VPF, sự tin tưởng và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam của nhà tài trợ NutiFood là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để VPF thực hiện tốt trách nhiệm tổ chức điều hành Giải.

VPF và các câu lạc bộ cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì một mùa giải cống hiến với tinh thần cao thượng, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Chia sẻ về lý do quyết định tài trợ cho Giải Vô địch quốc gia năm nay, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty NutiFood cho biết từ nhiều năm qua, NutiFood luôn mong muốn góp một phần nhỏ công sức cho sự nghiệp thể thao của đất nước nói chung và bóng đá nói riêng.

V-League trong nhiều năm qua cũng còn một số hạn chế, bất cập, chưa đáp ứng được đầy đủ sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một giải bóng đá quốc gia hấp dẫn, cống hiến, trung thực, tôn vinh bóng đá đẹp, là bệ phóng cho nền bóng đá Việt Nam phát triển, vươn xa ra đấu trường khu vực và thế giới./.