Nutrilite đồng hành cùng Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chinh phục Guinness

Sức khỏe và thể lực là nền tảng để Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tạo nên màn trình diễn thành công, tự tin chinh phục kỷ lục Guinness và mang về vinh quang cho nước nhà.
Nutrilite đồng hành cùng Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chinh phục Guinness ảnh 1Nutrilite chính thức trở thành nhà tài trợ sức khỏe của hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trong hành trình chinh phục kỷ lục Guinness 2021. (Ảnh: Vietnam+)

Ngày 29/11, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới - thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway chính thức công bố đồng hành cùng hai nghệ sỹ ưu tú Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trong hành trình phá kỷ lục Guinness chồng đầu leo thang, diễn ra tại Tây Ban Nha vào cuối tháng 12/2021.

Sức khỏe và thể lực là nền tảng để hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tạo nên màn trình diễn thành công. Với kỳ vọng giúp cho hai nghệ sỹ có được thể lực và sức khỏe vững vàng, Nutrilite mong muốn song hành cùng hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể lực và sức khỏe ổn định nhất, tự tin chinh phục kỷ lục Guinness và mang về vinh quang cho nước nhà.

Chia sẻ về đợt hợp tác ý nghĩa này, hai nghệ sỹ cho biết, sức khỏe đóng vai trò nền tảng, quyết định thành công của các màn trình diễn, đặc biệt là màn chồng đầu-giữ thăng bằng mà Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ trình diễn trong kỷ lục Guinness sắp tới. Đây là tiết mục dựa trên sự kết hợp, nâng đỡ nên yếu tố thể lực và sức khỏe càng được chú trọng.

Bên cạnh đó, quyết định tham gia kỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha trong thời điểm dịch bệnh, thời tiết lạnh giá của trời Âu cũng mang những rủi ro sức khỏe. Đó là lý do, hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp rất trân trọng sự thấu hiểu, đồng hành, hỗ trợ từ nhãn hàng Nutrilite.

[Bên trong nông trại hữu cơ làm nên thương hiệu sản phẩm Amway]

Sự hợp tác này không chỉ mang ý nghĩa tài trợ sức khỏe đơn thuần mà con mang ý nghĩa động viên tinh thần. Khi được nhãn hàng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có thể toàn tâm rèn luyện, thi đấu tự tin để mang về thành tích tốt nhất.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cũng chia sẻ thêm, chất lượng dinh dưỡng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Cơ thể cần dinh dưỡng để duy trì các chức năng về thể chất và tinh thần. Đặc biệt với những cá nhân đòi hỏi thể lực cao như hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, có một chế độ dinh dưỡng chỉnh chu là vô cùng quan trọng.

Với mong muốn giúp hai nghệ sỹ có được thể lực và sức khỏe vững, Nutrilite mong muốn đồng hành cùng Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể tự tin chinh phục kỷ lục Guinness, thi đấu hết mình và mang về vinh quang cho nước nhà.

Bên cạnh sức khỏe bền vững, kết hợp với ý chí và lòng quyết tâm, Nutrilite hy vọng hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ mang về kết quả cao, giúp Việt Nam được vinh danh trên thế giới./.

Nutrilite đồng hành cùng Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chinh phục Guinness ảnh 2Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam công bố thông tin tại chương trình. (Ảnh: Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục