Oktoberfest 2014: Tưng bừng lễ hội bia tươi và món ăn Đức

Oktoberfest 2014 tại Hà Nội: Tưng bừng lễ hội bia tươi và món ăn Đức

Tối qua, hơn 1.000 người tham dự đã được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, bia tươi cao cấp và cùng hòa vào không khí lễ hội sôi động, tưng bừng trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian.

Lần đầu tiên Lễ hội Oktoberfest tại Hà Nội được tổ chức ở Khách sạn JW Marriott, từ ngày 23-24/10.

Tối qua (23/10), hơn 1.000 người tham dự đã được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ chính quốc, cùng hòa mình vào không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc Anton Showband trình diễn.

Lễ hội đã sẵn sàng. (Ảnh: JW Marriott)
Phó Đại sứ kiêm Trưởng phòng Kinh tế Đại sứ quán Cộng hoà Liên bang Đức tại Việt Nam, ông Hans-Jorg Brunner  dùng búa đập vào thùng bia phát tín hiệu khai mạc. (Ảnh: JW Marriott)
Cùng nâng ly để bắt đầu cuộc vui. (Ảnh: JW Marriott)
Nhóm nhạc Anton Showband đã mang đến không gian âm nhạc sôi động đậm chất dân gian vùng Bavarian. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Khuấy động lễ hội. (Ảnh: JW Marriott)
(Ảnh: JW Marriott)
(Ảnh: JW Marriott)
(Ảnh: JW Marriott)
(Ảnh: JW Marriott)
Lễ hội thu hút rất đông khách người nước ngoài. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
(Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Bánh táo. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Xúc xích Đức. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Thịt nguội. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Giò thủ. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Bánh mì Đức. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục