Phien ban ForTwo Citybeam moi co gia ban tu 19.760 USD hinh anh 1Phiên bản ForTwo Citybeam 2014. (Nguồn: caranddriver.com)

Xuất hiện tại triển lãm ôtô Brussels 2014, mẫu Smart ForTwo Edition Citybeam có kiểu dáng thể thao hơn được trang bị vành xe làm bằng hợp kim ba nan hoa kép sử dụng lốp rộng (175/55 R 15 ở bánh trước và 195/50 R 15 ở bánh sau).

Phiên bản đặc biệt trên còn được trang bị cụm đèn pha màu titan, đèn LED bật ngày và logo ở góc gương.

Ở bên trong xe, Smart sử dụng ghế màu đen độc đáo bọc da với các chi tiết trang trí bằng sợi xám ở phần tựa đầu. Ngoài ra, xe còn có vô lăng thể thao bọc da ba chấu, thảm trải sàn có thêu chữ của phiên bản này.

Được phát triển dựa trên dòng thiết bị Passion, phiên bản được sản xuất với số lượng hạn chế này được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn như cửa sổ điều khiển điện, hệ thống điều hòa không khí có điều khiển nhiệt độ tự động và cửa sổ trời toàn cảnh.

Phiên bản đặc biệt trên có cả ở dạng coupe và cabrio. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản sử dụng động cơ đốt hay động cơ điện.

Smart bắt đầu nhận đơn đặt hàng phiên bản Smart ForTwo Edition Citybeam từ ngày 15/1 và giá bán tại Đức của phiên bản này khởi điểm từ 14.490 euro (19.760 USD).

Số xe đầu tiên sẽ được đưa tới các đại lý trong tháng 4/2014./.

Huy Bình (Vietnam+)