[Photo] Đến Hồ Pá Khoang tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu

Hồ Pá Khoang nằm trong quần thể khu du lịch Pá Khoang, thuộc địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, có tổng diện tích 2.400ha.
[Photo] Đến Hồ Pá Khoang tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu ảnh 1Hồ Pá Khoang nằm trong quần thể khu du lịch Pá Khoang thuộc địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) có tổng diện tích 2.400ha. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đến Hồ Pá Khoang tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu ảnh 2Hồ Pá Khoang nằm giữa một vùng thiên nhiên cảnh đẹp hùng vĩ. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đến Hồ Pá Khoang tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu ảnh 3Vào mùa Đông, sương mờ buông phủ tạo một phong cảnh huyền ảo với những dãy núi trập trùng, những nếp nhà xinh xắn. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đến Hồ Pá Khoang tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu ảnh 4Mùa Hè, không khí nơi đây dễ chịu với những luồng gió nam mát dịu. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Đến Hồ Pá Khoang tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu ảnh 5Hồ Pá Khoang có nhiều thảm thực vật phong phú, địa hình đa dạng, khí hậu tốt thích hợp cho việc nghỉ dưỡng... (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục