[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết

Để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân khi tham gia giao thông, mỗi người dân cần nghiêm túc chấp hành việc đội mũ bảo hiểm để cùng đón Năm Mới trong bình an, hạnh phúc.
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 1Theo ghi nhận của phóng viên, chiều 30/1, nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi di chuyển xe máy trên phố Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm (Hà Nội). (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 2Vô tư không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 3Những ngày này, nhiều bạn trẻ thường xuyên quên đội mũ bảo hiểm. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 4Mang cành đào Xuân về nhà thế này nếu gặp cảnh sát giao thông sẽ được mang thêm vé phạt vì không đội mũ bảo hiểm. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 5Theo ghi nhận của phóng viên, chiều 30/1/2022, nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi di chuyển xe máy trên phố Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm (Hà Nội). (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 6Những ngày này, nhiều bạn trẻ thường xuyên quên đội mũ bảo hiểm. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Nhiều người không đội mũ bảo hiểm trong dịp Tết ảnh 7Theo quy định mới, người đi môtô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai có mức phạt 400.000-600.000 đồng thay vì 200.000-300.000 đồng như nghị định 100. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục