SEA Games 31: 8 kenh truyen hinh o Thai Lan se tuong thuat truc tiep hinh anh 1Truyền hình Thái Lan trực tiếp toàn bộ các sự kiện và thi đấu tại SEA Games 31.(Nguồn: Bangkok Post)

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, 8 kênh truyền hình của Thái Lan sẽ thực hiện các chương trình trực tiếp tường thuật những trận thi đấu tại SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12-23/5 tại Việt Nam.

Kênh truyền hình TV Pool cùng các đối tác liên kết là các kênh 3HD, 5HD, 7HD, MCOT HD, NBT2HD, GMM25, PPTV HD và T Sports sẽ chủ yếu truyền hình trực tiếp các sự kiện có sự tham gia của các vận động viên Thái Lan hoặc những môn được người hâm mộ Thái Lan yêu thích như bóng đá, điền kinh, quyền anh, bơi lội, cầu lông, thể dục dụng cụ, quần vợt, taekwondo và bóng chuyền.

Đại tướng Visanti Srasrida, đại diện của TV Pool, cho biết trong một cuộc họp báo mới đây rằng tất cả các trận đấu của Thái Lan trong môn bóng đá sẽ được truyền hình trực tiếp.

[Chủ nhà Việt Nam hướng tới thành tích tốt nhất tại SEA Games 31]

Tham dự cuộc họp báo có Phó chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan (NOCT) Charoen Wattanasin, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Thái Lan (SAT) Gongsak Yodmani và nhà vô địch Olympic môn taekwondo Panipak Wongpattanakit.

Tại sự kiện, ông Charoen khẳng định SEA Games có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực Đông Nam Á và đã được tổ chức trong khoảng 60 năm. Vì vậy, NOCT, SAT và TV Pool và các đối tác đã chung tay để truyền hình trực tiếp sự kiện thể thao này.

Chương trình truyền hình trực tiếp sẽ sớm bắt đầu vào ngày 7/5 khi đội tuyển bóng đá nam Thái Lan gặp Malaysia trong trận ra quân.

Tại SEA Games 30 ở Philippines, Thái Lan giành được 92 huy chương vàng và đứng thứ ba toàn đoàn. Thái Lan sẽ cử tổng cộng 871 vận động tham gia SEA Games 31, là nước có số lượng vận động viên lớn thứ hai sau chủ nhà Việt Nam./. 

Ngọc Quang (TTXVN/Vietnam+)