Thanh Hoa: Phat hien 9 doi tuong su dung ma tuy trong quan karaoke hinh anh 1Các đối tượng bay lắc tại quán karaoke Sông Yên bị bắt giữ. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Ngày 14/6, thông tin từ Công an huyện Nông Cống thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã phát hiện 9 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Sông Yên thuộc tiểu khu Bắc Giang, thị trấn Nông Cống, Thanh Hóa.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 4 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 3 gói heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan.

[TP.HCM: Phát hiện 100 người dương tính ma túy trong quán bar]

Qua xét nghiệm nhanh cho thấy 6/9 đối tượng dương tính với ma túy dạng kẹo (ketamin) và ma túy đá.

Tại Cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đối tượng cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy này là Đỗ Văn Đạo, sinh năm 1989, chủ quán karaoke Sông Yên.

Mặc dù địa phương đã có yêu cầu tạm ngừng kinh doanh karaoke để phòng, chống dịch COVID-19, nhưng vì hám lợi nên Đạo đã cho các đối tượng mua ma túy mang đến quán của mình và gọi các cô gái trẻ ở các địa bàn khác đến để tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)