Được phát triển dựa trên mẫu Ghost của thương hiệu xe hơi hạng sang Rolls Royce, mẫu Wraith coupe là mẫu xe đưa vào sản xuất chạy nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm xe của thương hiệu này.

Mẫu xe này từng được giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva hồi đầu năm nay và sẽ có mặt tại các đại lý trong quý cuối cùng của năm 2013.

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt, thương hiệu xe hiện do hãng sản xuất xe hơi Đức BMW sở hữu này vừa tung ra loạt ảnh và video mới về mẫu Wraith nói trên. Đây là mẫu xe có thể chạy được ở cả đô thị và vùng nông thôn.

Mẫu coupe trên sử dụng động cơ 6.6 V12 tăng áp kép có công suất 624 mã lực và mômen xoắn cực đại 800 Nm và động cơ này nối với hộp số tự động tám cấp ZF, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 4,6 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với mẫu Ghost sedan trong khi đạt vận tốc tối đa là 250 km/giờ.

Mẫu xe trên có chiều dài là 5.269 mm, rộng 1.947 mm và cao 1.507 mm. Tuy nhiên, mẫu xe này lại ngắn hơn mẫu Ghost 130 mm.

Mẫu xe trên được trang bị nội thất bọc da và các chi tiết trang trí bằng gỗ cao cấp. Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị hệ thống SAT dựa vào số liệu của hệ thống GPS.

Giá bán của mẫu xe này chưa được công bố song Rolls Royce hồi tháng Ba vừa qua cho hay mẫu Wraith này sẽ có giá bán vào khoảng từ 245.000 euro (320.000 USD) tại châu Âu./.