Thu tuong Malaysia tai tro bua sang mien phi cho 5.000 nguoi moi ngay hinh anh 1Bữa sáng miễn phí gồm 2 món yêu thích teh tarik, roti canai của người dân địa phương được Thủ tướng Malaysia tài trợ. (Nguồn: Nst.com.my)

Trong thời gian diễn ra đại hội đảng Dân tộc Mã lai thống nhất (UMNO) tại Trung tâm Thương mại Thế giới Putra (PWTC), tất cả mọi người sẽ nhận được bữa sáng miễn phí từ ngày 29/11 đến 3/12.

Lãnh đạo tổ chức phi chính phủ Gerakan Merah Malaysia, ông Mohd Ali Baharom cho biết nhóm đang cung cấp 2 món yêu thích gồm teh tarik, roti canai của người dân địa phương từ 9 giờ sáng trở đi.

Ông cho biết nhóm đặt mục tiêu phân phối tarik teh và roti canai đến 5.000 người mỗi ngày trong chương trình “miễn phí bữa ăn sáng” được tài trợ bởi chủ tịch UMNO kiêm Thủ tướng Malaysia Najib Razak và thành viên Hội đồng tối cao Datuk Seri Ismail Sabri.

“Chương trình này là cung cấp những món ăn nhẹ để các đại biểu UMNO đặc biệt là những người đến từ xa và không có thời gian để có bữa ăn sáng của họ trước khi đến PWTC,” ông Baharom nói.

Tuy nhiên, ông Baharom cũng cho biết thực phẩm và đồ uống không chỉ cung cấp cho các thành viên UMNO, bất cứ ai ở trong khu vực này đều có thể đến và thưởng thức, bao gồm cả công chức chính phủ, các nhân viên khách sạn và tất cả công chúng ở trung tâm mua sắm gần đó.

“Họ có thể ăn và uống thỏa thích như họ muốn, bởi chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều,” ông cho biết thêm.

Chương trình “bữa sáng miễn phí” được đánh giá cao, mọi người thấy thú vị bởi những người phục vụ tuyệt vời và chất lượng của tarik teh và roti canai tuyệt hảo./.
Lê Hòa/Kuala Lumpur (Vietnam+)