Tin sáng 16/11: M.U cho mượn thủ môn, Rooney lại "nổ"

Thủ môn trẻ Ben Amos vừa được câu lạc bộ Manchester United gửi sang Carlisle tại giải League One theo hợp đồng một tháng.
Tin sáng 16/11: M.U cho mượn thủ môn, Rooney lại "nổ" ảnh 1Amos tiếp tục tìm cơ hội ở đội bóng khác. (Nguồn: Getty)

- Thủ môn trẻ Ben Amos vừa được Manchester United gửi sang Carlisle tại giải League One theo hợp đồng một tháng.

Sở dĩ Carlisle phải gửi lời hỏi mượn tới M.U là do thủ thành số một của họ Mark Gillespie dính chấn thương và phải nghỉ sáu tuần.

Tại Old Trafford, Amos được coi là thủ môn số ba sau Ander Lindegaard và David de Gea. Chính vì thế, để tìm cơ hội cho mình, Amos thường xuyên xin đến bắt ở các đội hạng dưới.

Mùa trước thủ thành 23 tuổi bắt khá thành công ở Hull City và giúp đội bóng này thăng hạng.

- Tiền đạo Wayne Rooney tin rằng đội tuyển Anh hoàn toàn có cơ hội vô địch World Cup 2014.

”Chúng tôi muốn đặt mục tiêu vô địch. Chúng tôi muốn làm được điều mà các thế hệ trước đã không làm được kể từ năm 1966. Đội tuyển đang thể hiện một lối đá đẹp. Chúng tôi có thể tạo nên nhiều bất ngờ.”

- Tiền đạo người Đan Mạch Nicklas Bendtner một lần nữa công khai ý định rời Arsenal khi anh không được thường xuyên ra sân kể từ đầu mùa.

Kể từ khi trở về từ Juventus, Bendtner chưa thể hiện được nhiều, đánh mất vị trí chính thức vào tay Olivier Giroud và thường xuyên phải ngồi ghế dự bị ở mùa giải này.

“Tôi muốn rời Arsenal. Có lẽ là vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Quyết định của tôi tùy thuộc vào cơ hội được ra sân mà tôi được nhận. Hiện tại nó quá ít ỏi.”

Tin sáng 16/11: M.U cho mượn thủ môn, Rooney lại "nổ" ảnh 2Bendtner chưa tìm được chỗ đứng ở Arsenal. (Nguồn: Getty)

- Liên đoàn bóng đá Châu Phi (CAF) vừa công bố danh sách 25 ứng viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Phi 2013.

Trong số này, vẫn có sự xuất hiện của những cái tên xuất sắc như Yaya Toure, Gervinho hay Didier Drogba.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2014 ở Lagos, Nigeria.

- Huấn luyện viên Vicente del Bosque xác nhận ông đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đến mùa hè năm 2016.

Del Bosque đã thay thế Luis Aragones trên chiếc ghế nóng sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang tại EURO 2008. Kể từ đó, ông đã đưa La Roja lên ngôi tại World Cup 2010 và EURO 2012 tại Ba Lan và Ukraine./.

Tin sáng 16/11: M.U cho mượn thủ môn, Rooney lại "nổ" ảnh 3Vicente del Bosque tiếp tục gắn bó lâu dài với tuyển Tây Ban Nha. (Nguồn: Getty)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

U23 Việt Nam nắm quyền tự quyết cho tấm vé tứ kết U23 châu Á 2026. (Nguồn: AFC)

Kịch bản đưa U23 Việt Nam thẳng tiến tứ kết U23 châu Á 2026

U23 Saudi Arabia thi đấu trên sân nhà và được xếp nhóm cạnh tranh vô địch, nhưng giờ đây họ đang đứng trước nguy cơ bị loại sau trận thua 2-3 trước U23 Jordan. Để có thể giành quyền đi tiếp, U23 Saudi Arabia buộc phải giành chiến thắng trước U23 Việt Nam trong trận cầu "sinh tử" ở lượt cuối bảng A.