Tong hop nhung pha 'ca khia' cua cac cau thu Argentina voi Ha Lan hinh anh 1Nicolas Otamendi "cà khịa" các cầu thủ Hà Lan sau loạt đá luân lưu

Trận tứ kết giữa Argentina và Hà Lan có thể coi như một trong những "trận chiến" căng thẳng nhất trong lịch sử World Cup.

Trọng tài Mateu Lahoz đã phải rút tổng cộng 17 thẻ vàng cho cầu thủ hai đội, nhưng căng thẳng còn vượt xa hơn thế khi diễn ra sau khi trận đấu kết thúc, thậm chí cả một cầu thủ điềm tĩnh như Lionel Messi cũng vào cuộc.

Thực tế, xích mích đã có từ trước trận đấu với những phát biểu mang tính công kích của cả hai bên. Căng thẳng được đẩy lên cao ở phút 87, khi Argentina đang dẫn 2-1, cầu thủ Leandro Paredes của Argentina đã sút bóng thẳng về khu vực ban huấn luyện và cầu thủ dự bị của Hà Lan đang ngồi.

Lúc đó, cầu thủ hai đội đã lao vào nhau, các cầu thủ dự bị Hà Lan ào vào sân để "hỏi tội" Paredes khiến trọng tài rất vất vả để vãn hồi trật tự.

Khi trận đấu kết thúc, sau khi Lautaro Martinez thực hiện thành công quả penalty quyết định, Nicolas Otamendi quay sang "cà khịa" các cầu thủ Hà Lan đang nằm gục xuống sân vì quá thất vọng.

hủ môn Emi Martin cũng đổ thêm dầu vào lửa khi chửi tục văng về phía ban huấn luyện Hà Lan.

Emi Martinez

(Vietnam+)