Trung ve Tan Sinh bi chan thuong sau tran U22 Viet Nam thang de Brunei hinh anh 1Tấn Sinh (số 3) gặp chấn thương trong trận gặp Brunei. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Đội tuyển U22 Việt Nam đã dễ dàng vượt qua U22 Brunei với tỷ số 6-0 ở trận ra quân SEA Games 30 chiều 25/11, song huấn luyện viên Park Hang-seo không bộc lộ nhiều cảm xúc và cũng không muốn nói nhiều về kết quả này khi đối thủ quá yếu. Ngoài ra, chấn thương của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cũng khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc có đôi chút âu lo về lực lượng.

Tấn Sinh không thi đấu hết trận đấu chiều 25/11 và được thay bằng Đức Chiến. Sau đó, các bác sỹ của đội tuyển U22 Việt Nam cũng như huấn luyện viên Park Hang-seo đã kiểm tra rất kỹ mức độ chấn thương của trung vệ này.

[SEA Games 30: HLV Park Hang Seo lưu ý một số vấn đề ở U22 Việt Nam]

Vào lúc 8 giờ sáng 26/11 (giờ Việt Nam), đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập nhẹ thả lỏng trên sân Rizal Memorial. Do vậy, ngay trong buổi tối ngày 25/11, toàn đội U22 Việt Nam đã phải di chuyển từ thành phố Binan về thủ đô Manila cách đó khoảng 40km.

Trong buổi tập này, huấn luyện viên Park Hang-seo cho phép các cầu thủ đã ra sân trong trận đấu với U22 Brunei được nghỉ ngơi tại khách sạn. Do vậy, buổi tập sáng 26/11 tại sân Rizal Memorial chỉ gồm những cầu thủ không ra sân ở trận đấu trước đó.

Ông Park Hang-seo yêu cầu Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tiến Linh và một số cầu thủ khác tập thả lỏng. Họ cũng luyện thêm một số bài tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Đội có 60 phút tập luyện trước khi trở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ đá trận tiếp theo trước U22 Lào vào ngày 28/11 tại sân Binan./.

Trần Giáp (TTXVN/Vietnam+)