Ở buổi tập chiều 9/1 của đội tuyển U23 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo không cho phép các phóng viên tác nghiệp dù chỉ là 15 phút đầu buổi tập khi toàn đội khởi động. 

U23 Việt Nam hoàn toàn tập kín ở buổi này, nhằm đảm bảo giữ kín thông tin nội bộ như đội hình, chiến thuật và chấn thương của cầu thủ. 

Nhiều khả năng, ông Park sẽ chốt đội hình thi đấu chính thức của U23 Việt Nam với đối thủ U23 UAE ở buổi tập này trước trận đấu chính thức vào ngày mai (10/1).

Trận đấu đầu tiên ở lượt trận đầu bảng D tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 mang ý nghĩa quan trọng với đội tuyển U23 Việt Nam trong việc giành lợi thế sớm để hướng tới tấm vé đi tiếp.

Vì thế, trước các đối thủ mạnh như U23 UAE, Jordan và Triều Tiên, đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo luôn cần sự thận trọng và kỹ càng ở mức cao nhất. 

[HLV Park Hang-seo: U23 Việt Nam hiểu rõ U23 UAE và sẽ chiến thắng]

Ở các buổi tập trước, U23 Việt Nam rất khắt khe trong các buổi tập, yêu cầu ban tổ chức hạn chế những người không có nhiệm vụ theo dõi và ghi hình U23 Việt Nam. 

Sân tập của đội cũng được quây rào, che chắn kỹ càng xung quanh để tránh bị "nhìn trộm". Các phóng viên chỉ được tác nghiệp khoảng 20 phút đầu buổi tập sau đó được mời ra để đảm bảo bí mật chuyên môn. 

U23 Viet Nam tap kin truoc ngay xuat quan tai VCK U23 chau A hinh anh 1Sân tập của U23 Việt Nam tại tỉnh Buriram, Thái Lan được chắn rào kỹ càng để tránh bị nhiều người theo dõi. (Ảnh: Vietnam+)

Trận đấu đầu tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 giữa tuyển U23 Việt Nam với U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h15 ngày mai (10/1) trên sân vận động Buriram, Thái Lan. 

Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Quang Hải và đồng đội sẽ có bước chạy đà hoàn hảo trước khi tiếp tục chạm trán các đối thủ mạnh U23 Jordan và Triều Tiên ở bảng D./.

Nguyên An (Vietnam+)